Công ty thông cống nghẹt Quận 7 Long Phát | 0903931610

Trên thị trường có loại bột thông cống nào tốt nhất

Thông tắc cầu cống là mối quan tâm hàng đầu trong gia đình bạn hiện nay. Tùy theo nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn nên sử dụng các loại bột thông cống chuyên dụng để giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Bạn đang muốn tìm kiếm các loại bột thông cống mà không biết bột thông cống nào tốt nhất thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây để có được lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé!

Bột thông cống là gì?

Thành phần của bột thông cống là các chất hóa học hay còn gọi theo cách khác là men sinh học. Tùy theo mỗi nhà sản xuất khác nhau mà đưa ra những những công năng và tác dụng của từng loại bột có khác nhau.

Trên thị trường hiện nay tất cả những loại bột đều có tính lên men và chúng chứa đựng tính an toàn rất cao. Hiện nay, ở trên thị trường còn có nhiều thương lái vì nhờ lợi nhuận cao mà bán hàng nhái hàng giả. Điều đó đã làm ảnh hưởng lớn đến uy tín và thương hiệu của những nhà sản xuất.

Đặc điểm và tính năng của bột thông bồn cầu và thông cống đó là chất tẩy rửa có tính kiềm và axit rất mạnh. Chính vì vậy nó sẽ ăn mòn vào các chất thải chất cặn bã và chất bẩn có trong đường ống. Đó là hiện tượng đường cống đường ống của ngôi nhà bạn hay xuất hiện hiện tượng nước chảy chậm và mùi hôi hám xảy ra. Vậy bột thông cống nào tốt nhất - hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây bạn nhé!
 

bột thông cống nào tốt nhất
Bột thông cống
 

> > Xem thêm: Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu và những thông tin liên quan

Một số tác dụng của bột thông cống

Khi bồn cầu của gia đình hoặc cống của khu vực bị tắc nhiều người thường không biết phải xử lý như thế nào. Có thể bạn cũng cũng không biết gọi đến đơn vị thi công nào để xử lý. Một điều rất đơn giản rằng bạn có thể chọn đến phương pháp mua bột  thông cống và thông bồn cầu. Bạn chú ý rằng hãy nên lựa chọn những bột thông cống cực mạnh để xử lý cho hiệu quả nhanh chóng.

Bạn không biết lý do gì mà đường đường cống nhà mình bị tắc?  Có thể là do thức ăn đổ quá nhiều, dầu mỡ, giẻ lau, xác chết động vật hay  giấy rác...mà không phân hủy kết được. Trong những trường hợp này nếu bạn sử dụng thông cống cực mạnh thì sẽ đạt hiệu quả rất cao.

Bột thông cống nào tốt nhất?


Chúng ta không thể khẳng định rằng bột  thông cống nào là tốt nhất cả. Và chúng ta chỉ lựa chọn được những bột thông cống an toàn và hiệu quả nhất cho người thân và gia đình của bạn. Để bạn tiện lựa chọn hơn thì ngay sau đây Chúng tôi xin cung cấp một số loại bột thông cống thông dụng trên thị trường.
 

bột thông cầu cống nào tốt nhất
Loại bột thông cống chuyên dụng
 

Bột thông cống hando

Trong bột thông cống HANDO gồm có các thành phần chính: Hydrogen peroxide, Sodium silicat, nước…

Hiện nay bột thông bồn cầu hando là một loại bột được nhiều khách hàng tin tưởng tưởng ưa dùng. Đặc điểm của loại bột thông cống này là nó loại bỏ chất dư thừa lâu ngày có trong bồn và cống của nhà bạn. Chính vì thế nó sẽ làm giảm ống cống chảy chậm và bị đầy nước lên. Bên cạnh đó  còn làm sạch những cặn bã và không làm tổn hại đến đường ống  của nhà bạn.

Loại bột thông cống Sumo

Đây cũng là câu trả lời tốt cho câu hỏi bột thông cống nào tốt nhất của bạn. Loại bột thông cống Sumo này có khả năng xử lý làm tan các chất thải ví dụ như giấy vệ sinh hàng ngày con người xả ra trong bồn cầu. Ngoài ra nó còn còn phân hủy các tạp chất hữu cơ Ví dụ như thức ăn thừa ,dầu mỡ thối rữa có trong thành đường ống để đường ống được đảm bảo thông suốt. Bột thông cầu Sumo còn có tính năng khuếch tán. Quá trình học không khí nó sẽ phát huy các vi khuẩn sẽ không có khả năng sinh sản và bảo vệ được con người nữa. 
 

bột thông cống nào mới là tốt nhất
Bột thông cống Sumo
 

> > Xem thêm: Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ chỉ trong 5 phút

Loại bột thông cống Hàn Quốc

Loại bột thông bồn cầu Hàn Quốc là một dạng bột men sinh học. Nó có một tác dụng mạnh làm cho các vi khuẩn bị tẩy một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó loại bột này còn có một tác dụng tuyệt vời là đào thải các chất hôi thối chưa được phân hủy. Như những loại thức ăn thừa lâu ngày hoặc xác động vật... Bởi những nguyên nhân đó nên đã làm cho đường ống nước chảy chậm hoặc bị đầy. Những vấn đề đó làm rất nguy hại đến sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng.

Bột thông cống nào tốt nhất: Cách sử dụng


Sau khi đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bột thông cống nào tốt nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng những loại bột thông cống này bạn nhé. Tùy vào đặc điểm khối lượng mà bạn có thể dùng một gói hay nhiều gói trong một lúc. Trước khi sử dụng bạn hãy nên đọc những vấn đề hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Có hai cách sử dụng như sau:

- Nếu trong cống nhà bạn có nước sẵn thì bạn chỉ cần đổi trực tiếp bột này vào cống. Bạn hãy chờ đợi từ 3 giờ đến 6 giờ đồng hồ. Trong thời gian đó để cho các bộ quần hết vào các chất thải. Có một điều chú ý là bạn nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Trong quá trình xử lý bạn nhớ đeo găng tay để tránh một rớt ra vào tay chân làn da của bạn bị bỏng. 

- Trong trường hợp cống không có nước thì bạn sẽ hòa ba bột đó vào một ít nước rồi từ từ đổ xuống cống. Sau đó bạn cũng chờ đợi từ 3 giờ đến 6 giờ đồng hồ như trên. Cuối cùng bạn hãy xả nước mạnh. Khi đó các chất thải trong cống sẽ được thải ra nhanh chóng và thông suốt
 

bột thông cống nào là tốt nhất
Sử dụng bột thông cống
 

Bài viết trên đây bạn có thể giải đáp được thắc mắc bột thông cống nào tốt nhất mình đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được hỗ trợ thêm nếu khi sử dụng các loại bột thông cống không có tác dụng bạn nhé. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nhanh chóng và hiệu quả với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline họ để lại số điện thoại để chúng tôi chủ động liên hệ lại.

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông bồn cầu tracatu, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu, thuốc thông tắc bồn cầu bị tắc, bột thông tắc đa năng microphot.