https://thongcongnghetquan7.com/

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ chỉ trong 5 phút

Nếu là con gái bạn cũng có thể tự thông tắc được bồn cầu của nhà mình. Nhất là khi bạn tham khảo mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút sau đây.

Là một người phụ nữ hiện đại bạn không những hoàn thành tốt công việc ở ngoài xã hội mà bạn còn đảm đang trong việc quán xuyến việc nhà nữa. Tuy nhiên nhiều bạn nữ sẽ rất bối rối khi bồn cầu của gia đình bị tắc nghẹt. Với mục đích giúp các cô gái ngày một hoàn thiện bản thân và trở thành một người nội  trợ thật đảm đang, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách thông tắc bồn cầu thật đơn giản nhất tại nhà. Các bạn gái nội trợ đảm đang của chúng ta hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ bằng móc áo


Hầu hết các bồn cầu bị tắc nghẹt  do bị vướng mắc một thứ gì đó. Chính vì thế  bạn làm một cách nào đó lấy được trực thứ vướng mắc đó ra khỏi bồn cầu thì việc thông tắc bồn cầu của bạn đã thành công. Đây là những mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút đảm bảo đạt 99% thành công tại nhà. Phương pháp rất đơn giản chỉ bằng những thứ có sẵn trong nhà. Các cô gái hãy lấy ngay chiếc mắc áo treo trong nhà để thực hành ngay từ bây giờ nhé.

Bước chuẩn bị:

- Một chiếc móc áo bằng nhôm hoặc inox 

- Một miếng giẻ lau 

- Một đoạn dây 

- Mấy tờ giấy báo 

- Khẩu trang và bao tay để đảm bảo vệ sinh
 

mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ
Sử dụng móc áo
 

> > Xem thêm: Loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài như thế nào bạn biết chưa

Các bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy bẻ thẳng mắc áo ra và một đầu để hơi cong.

Bước 2: Cuốn giẻ vào đầu mắc áo để thẳng ra. Giẻ sẽ tránh làm xước và hư hỏng bồn cầu và dễ dàng đầy dị vật ra khỏi bồn cầu.

Bước 3: Khi bạn đã đeo găng tay thì bạn hãy cầm chặt lấy móc áo và đưa đầu có cuốn giẻ vào miệng của bồn cầu và đưa đi đưa lại cho đến khi gặp dị vật.

Bước 4: Dùng lực của tay đẩy thật khỏe dị vật xuống ống đáy  của bồn cầu và đi xuống bể phốt. Bạn vừa đẩy vừa lắc qua lại để đường ống được thông suốt, sau đó các chất cặn bã sẽ thoát khỏi tình trạng ứ đọng. Bạn sẽ làm những thao tác này nhiều lần để không còn dị vật trong bồn cầu nữa.

Bước 5: Xả nước

Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách này: Bạn cần chú ý đeo khẩu trang và găng tay để đảm bảo vệ sinh. Trong quá trình thông tắc bồn cầu bạn cũng lưu ý lót một lớp báo mỏng dưới nền nhà vệ sinh phòng trường hợp nước bẩn bắn lên làm dơ bẩn nhà vệ sinh của bạn.
 

5 mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ
Luôn mang bao tay khi vệ sinh
 

Các bạn cũng có thêm một thùng rác để chứa đựng những rác thải, giấy vệ sinh và tóc rụng. Việc làm này là để tránh vứt giấy vệ sinh và các thứ lặt vặt xuống bồn cầu và sẽ giảm được nguy cơ tắc bồn cầu.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ bằng pittong


Nếu tay bạn mềm yếu mà không bẻ được chiếc mắc  áo bằng kim loại kia thì bạn cũng đừng vội lo lắng nhé. Còn có rất nhiều mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút dễ dàng.

Đó chính là cách thông tắc bồn cầu bằng pittong rất đơn giản. Trên thị trường hiện nay Pittong thông tắc bồn cầu được bán rất nhiều trên các siêu thị hoặc ở một số cửa hàng tạp hóa gần nhà bạn. Ngoài ra, các bạn còn có thể mua pittông thông tắc bồn cầu trên các cửa hàng trực tuyến bán online.

Bước chuẩn bị: Đối với cách này chỉ cần có một chiếc pittông thông tắc bồn cầu là đủ. Mặc dù vậy bạn vẫn phải lựa chọn cho mình một chiếc pittong thông tắc bồn cầu thật hợp lý. Tốt nhất là bạn nên chọn loại pit tông có mũ cao su to để khớp với miệng lỗ thoát của bồn cầu. Phần mũ cao su to của pittông sẽ tạo ra một áp lực lớn để đẩy các dị vật vào bể phốt. Các cô gái nhớ đeo khẩu trang và và găng tay để đảm bảo vệ sinh khi làm công việc này nhé.
 

mẹp thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ bằng pittong
Sử sụng pittong thông tắc bồn cầu
 

> > Xem thêm: Một số cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên vô cùng lợi hại

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đặt đầu mũ cao su của pittông vào lỗ thoát của bồn cầu sao cho mũ pittông phải vừa khít với lỗ thoát không hở chút nào 

Bước 2: Bạn nhẹ nhàng đẩy pittông đi lại từ 5 đến 7 lần theo nhịp tăng dần. Với áp suất của pittông chất thải sẽ được đẩy xuống hầm cầu và bồn cầu sẽ được thông trở lại.

Bước 3: Ấn nút xả nước. Nếu bồn cầu chưa được thông thì sẽ làm lại bước 2 vài lần nữa.

Cần chú ý một số điều sau: Thông tắc bồn cầu bằng pittông đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại. Bởi vì quá trình thông tắc phải lặp đi lặp lại nhiều lần mới có kết quả. Ở bước 1 bạn nên đổ một chút nước vào bồn cầu sao cho phần nước ngập mũ cao su, không được đổ nhiều quá tránh bắn  ra ngoài.

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ với nước rửa chén


Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén là một cách mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút rất đơn giản mà chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ngay sau đây. Đây là một phương pháp dễ thực hiện và không tốn công sức như hai phương pháp trước. Một điều đơn giản nữa là nguyên liệu có ngay tại căn bếp nhà mình và không phải đi mua đâu cả. Khi mà bồn cầu của bạn bị tắc thì bạn hãy dùng dùng nước rửa chén để thông tắc chỉ trong vòng 20 phút là đã có hiệu quả ngay lập tức.
 

những mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ
Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén
 

Các bước tiến hành:

Bước 1: Bạn hãy nhỏ một ít nước rửa chén vào trong bồn cầu.

Bước 2: Bạn nấu khoảng nửa xô nước nóng sôi  sau đó đổ vào bồn cầu một cách từ từ và để nguyên trong vòng khoảng 20 phút. 

Bước 3: Ấn  nút xả nước.Nếu bồn cầu vẫn còn tắc thì hãy lặp lại các bước trên một lần nữa.

Một số lưu ý: Bạn không cần đổ quá nhiều nước rửa chén tránh lãng phí.

Không cần đổ nước sôi 100 độ vì tránh hỏng men sứ của bồn cầu. Hãy để nhiệt độ của nước sôi giảm xuống một chút rồi bạn hãy đổ xuống bồn cầu.

Nếu nước rửa chén không làm sạch được bồn cầu thì bạn hãy sử dụng Một số hóa chất thông nghẹt hiệu quả khác. Những hóa chất này có tác dụng tẩy rửa nhanh và thông tắc tốt sẽ tạo điều kiện cho bồn cầu của bạn được thông tắc dễ dàng hơn.

Tags: cách thông bồn cầu, dụng cụ thông tắc bồn cầu, nước thông tắc bồn cầu, cách thông bồn cầu đơn giản nhất, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, thông tắc bồn cầu đơn giản, tắc bồn cầu thì phải làm thế nào, hút thông tắc bồn cầu

Thông cống nghẹt Quận 7