Công ty thông cống nghẹt Quận 7 Long Phát | 0906.596.021

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt vải hiệu quả

Tại sao bồn cầu nghẹt vải lại khó xử lý ?

Vải là một vật chất hữu cơ nếu chẳng may bồn cầu nghẹt vải ta cần phải xử lý một cách chính xác nếu không rất dễ bị nghẹt nặng, vì vải rất khó lấy ra khỏi bồn cầu cũng như không thể tự phân huỷ được. Chúng ta cần phải tiến hành xử lý một cách cẩn thận và nhanh chóng để tránh nghẹt nặng.

Trong quá trình sử dụng bồn cầu hằng ngày chúng ta vô tình đánh rơi đồ vật, dụng cụ vào bồn cầu khiến cho bồn cầu bị nghẹt, nhưng bồn cầu nghẹt vải là cách khó xử lý nhất. Hãy theo dõi bài viết để biết tại sao bồn cầu nghẹt vải lại khó xử lý đến vậy.

Tại sao bồn cầu nghẹt vải lại khó xử lý

Ai đã từng trải qua cảnh tượng bồn cầu bị nghẹt thì mới hiểu cam giác cuộc sống bị đảo lộn và khó khăn trong quá trình sinh hoạt và hoạt động vui chơi giải trí trong nhà như thế nào. Vì đây là thiết bị vệ sinh mà bạn phải sử dụng hằng ngày, chẳng may bị nghẹt sẽ để lại mùi hôi thúi rất nặng. Ngoài ra còn bất tiện trong quá trình đi đại tiện và tiểu tiện.
Đặc biệt nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt bởi vật cứng hoặc đặc biệt hơn là bồn cầu nghẹt vải rất khó xử lý tại nhà. Chúng ta phải tìm cách xử lý bồn cầu nghẹt vải một cách nhanh chóng và cẩn thận. 

Tại sao bồn cầu nghẹt vải lại khó xử lý

Tại sao bồn cầu nghẹt vải lại khó xử lý

Bồn cầu bị nghẹt vải và cách xử lý

Có nhiều cách xử lý bồn cầu nghẹt vải chúng ta cần phải chọn ra cách xử lý và phù hợp nhất cho mình dưới đây là một vài cách phổ biến và thông dụng nhất.

Xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng tay

Đối với bồn việc xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng tay chúng ta tuyệt đối cần phải dụng găng tay, chúng ta thọt tay sâu vào bồn cầu trực tiếp lấy vải ra hoặc đẩy mạnh vải xuống đường cống để nó trực tiếp chảy ra ngoài. Tuy nhiên không không khuyến khích sử dụng tay để thông bồn cầu nghẹt vải vì cách này nó rất là bẩn.

Xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng nước nóng

Không cần quá phức tạp và cầu kì chỉ cần sử dụng nước nóng thể thông bồn cầu nghẹt vải nhanh chóng.

Dội nước nóng trực tiếp vào bồn cầu dội thẳng từ trên xuống sẽ tạo ra áp suất mạnh giúp đẩy các vật cản, đặc biệt là vải bị nghẹt lại một cách nhanh chóng.

Thông bồn cầu nghẹt vải bằng nước sôi

Thông bồn cầu nghet vải bằng nước sôi

Xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng bột thông bồn cầu

Ngoài ra ta cũng có thể chọn bột thông bồn cầu như một giải pháp tối ưu khi bồn cầu bị nghẹt. Bột thông bồn cầu rất đa dụng và bạn có thể mua ở bất cứ đâu, việc sử dụng cũng khá dễ dàng.

Chỉ cần rắc bột thông bồn cầu trực tiếp vào bồn cầu sau đó để khoảng 5 - 6 tiếng là có thể thông tắc bồn cầu. Trong lúc sử dụng bột thông bồn cầu hạn chế xả nước điều này sẽ khiến giảm tác dụng. Tốt nhất ta nên tiến hành vào ban đêm vì ít người sử dụng bồn cầu.

Thông bồn cầu nghẹt vải bằng bột thông bồn cầu

Thông bồn cầu nghẹt vải bằng bột thông bồn cầu

Xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng baking soda

Baking soda và một loại hoá chất rất đa dụng từ công việc tẩy rửa cho đến sử dụng trong công nghiệp thẩm mỹ. Ngoài ra nó có và là hoá chất thông bồn cầu nghẹt vải hiệu quả và nhanh chóng.

Ta có thể kết hợp giấm + baking soda theo tỷ lệ 1:1 là có rồi trộn đều hỗn hợp đợi đến đi xuất hiện kết tủa trắng rồi ta đổ trực tiếp vào bồn cầu.

Việc thông bồn cầu bằng baking soda cũng khá nhanh chỉ cần đợi khoảng tầm 2 tiếng để cho thành phần hoá học làm sạch đường ống đẩy lùi các vật bám vào ống là có thể thông được cống nghẹt.

Xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng pitton cao su

Nếu bồn cầu nghẹt vải ta cũng có thể sử dụng pitton cao su thông bồn cầu nghet vải, chỉ cần đặt đầu cao su của pitton vào giữa bồn cầu rồi tiến hành ấn mạnh pitton xuống nước rồi nhất lên nhưng không nên nhấc mạnh qua khỏi mặt nước, thực hiện liện tục khoảng 4 đến 5 lần để tăng áp suất nước từ đó đẩy mạnh các chất bám vào đường ống đặc biệt là vải thì ta có thể thông được bồn cầu nghẹt.

Thông bồn cầu nghẹt vải bằng potton cao su

Thông bồn cầu nghẹt vải bằng pitton cao su

 Xử lý bồn cầu nghẹt vải bằng dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài ra nếu đã thử qua mọi cách mà vẫn không được thì tốt nhất chúng ta có thể sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vải một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất

Hãy đến với chúng tôi công ty thông cống nghẹt quận 7 Long Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý bồn cầu bị nghẹt. Chúng tôi với quy trình xử lý rõ ràng. Tiến hành khảo sát và báo giá trước cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành thông bồn cầu. Liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0903.931.610 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách tốt nhất cho quý khách.

Bài viết đã trình bày tất cả các cách thông bồn cầu nghẹt vải hiệu quả nhất chỉ cần áp dụng các cách trên là bạn có thể giải quyết vấn đề bồn cầu nghẹt tại nhà nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan