https://thongcongnghetquan7.com/

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu và những thông tin liên quan

Trên thị trường hiện nay được thông cống bồn cầu loại nào là tốt nhất? Bột thông cống bồn cầu giá bao nhiêu? Chúng ta hãy tìm hiểu ngay nhé.

Bột thông bồn cầu có tác dụng gì ? Chúng ta có thể tìm mua chúng ở những đâu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến bột thông bồn cầu hiệu quả này nhé!

Hiện nay bột thông bồn cầu giá bao nhiêu ?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thông bồn cầu với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Chính vì thế thế chất lượng và giá cả của chúng cũng có sự khác nhau. Bình thường các loại thông cống bồn cầu có giá dao động từ 20000₫ đến 40000₫ một gói. Ngoài ra, các loại bột thông cống bồn cầu nhập khẩu từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản thì nó sẽ dao động từ 35000₫ đến 150.000 đồng một gói.

Tùy vào nhu cầu của bạn và tác dụng của từng loại men mà các bạn hãy lựa chọn mua và sử dụng cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất. Một điều quan trọng là bạn phải tìm rõ nguyên nhân tắc cống để có phương án giải quyết phù hợp nhất.
 

bột thông bồn cầu giá bao nhiêu
Bột thông cống và bồn cầu

 

> > Xem thêm: Các nguyên nhân gây tắc cống bồn cầu và cách giải quyết

Cụ thể nếu như trường hợp bể phốt của bạn bị đầy thì không có loại thuốc vi sinh nào xử lý được. Lúc này chúng ta bắt buộc phải gọi đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ để giải quyết sự cố ngay lập tức.

Một số loại men thông cống bồn cầu hiệu quả thông dụng

Trước khi muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi bột thông bồn cầu giá bao nhiêu thì các bạn cần nên biết tới các loại men thông cống thông dụng nhất để mua cho phù hợp. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men, bột thông cống và thuốc thông cống bồn cầu, bột thông tắc bồn cầu. Chúng ta phải kể đến một số loại bột thông cống có tác dụng thông tắc nhanh và độ an toàn cao cho người sử dụng như sau:

- Bột thông cống và bồn cầu  Microphot 

- Bột thông cống và bồn cầu hando 

- Bột thông cống và bồn cầu hannah

- Bột thông cống và thông bồn cầu treo Tracatu

- Bột thông cống và thông bồn cầu VS

- Bột thông cống thông bồn cầu Sumo
 

bột thông bồn cầu có giá bao nhiêu
Nhiều loại bột thông cống và bồn cầu

 

Trong nhiều sản phẩm như vậy thì bạn có thể tùy chọn các loại bột thông cống sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình. Hầu như các loại bột thông cống này đều có chất lượng tương đương nhau.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu: Các loại bột hiện nay


Thông bồn cầu Emuniphot

Men thông bồn cầu loại này là một loại men và bột thông tắc sử dụng rộng rãi hiện nay. Nó đưa lại hiệu quả rất tốt và độ an toàn cao. Hơn nữa nó không gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Nó gồm những vi sinh vật hoạt động dạng trung bình. Sản phẩm này có khả năng tiêu hủy gần hết những chất cặn bã gây tắc nghẹt cống và bồn cầu. Từ đó giúp cho việc thông cống và bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giá của loại men thông cống này trong khoảng từ 30000₫ đến 145000₫ một gói. Đây cũng là một trong những loại bột thông cống được nhiều người sử dụng bởi có mùi hương dịu nhẹ và có chất lượng tốt.

Men TRACATU xử lý bể phốt và thông cống bồn cầu 

Loại men này khi kết hợp với khí metan và khí oxy có ở trong bể phốt cống vào bồn cầu, nó sẽ tiến hành phân hủy tất cả các chất cặn bã thành dạng nước.Từ đó giúp thông  bồn cầu và bể phốt một cách dễ dàng.

Khi sử dụng loại men này bồn cầu bị tắc sẽ xử lý hoàn hảo sau từ 5 đến 10 giờ đồng hồ. Chúng ta sẽ xử lý loại men này trước khi đi ngủ và sẽ đổi sạch nước vào buổi sáng sớm hôm sau.
 

bột thông bồn cầu có giá bao nhiêu vậy
Bột Tratacu

 

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng băng dính phổ biến

Bột thông cống Tracatu Gói 100g được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Nó có tác dụng thông tắc đường ống thoát nước và chống tắc nghẽn,phân hủy một số chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như rong rêu, cặn bã, rau, củ quả, tóc sẽ giúp cho đường ống ống thông  thoát được một cách an toàn.

Cách sử dụng như sau: Chúng ta cắt miệng túi rồi đổ hợp chất này vào miệng bồn cầu. Trường hợp ống cống bồn cầu không có nước thì chúng ta đổ kèm theo 500 ml nước với một gói bột thông cống. Còn nếu trường hợp ống có nước thì ta chỉ việc đổ gói đó xuống thôi.

Sau đó ta chờ từ 5 đến 10 tiếng để bột sẽ tác dụng hoàn toàn vào với các tạp chất. Trong khoảng thời gian này bạn không sử dụng bồn cầu hoặc dội bất kỳ loại nước nào vào bồn cầu, ống cống để làm tăng hiệu quả tối đa. Sau đó bạn sẽ dội nước và dùng chổi để kỳ cọ nhà vệ sinh cho sạch sẽ. Vậy bột thông bồn cầu giá bao nhiêu? Sản phẩm này có giá cả dao động trên dưới 100.000 đồng một bịch. 

Bột thông bồn cầu và thông cống microphot

Bột thông cống và thông bồn cầu micrôphot có tác dụng thông tắc nghẽn, phòng chống tắc nghẽn hầm cầu, hố ga và khử mùi hôi, diệt các loại nấm bệnh, trứng giun và  tất cả các loại vi khuẩn có hại.

Với nhiệm vụ và khả năng phân hủy các chất hữu cơ như: cặn bã, tóc, mỡ, giấy vệ sinh ,và một số số tạp chất khác … Chuyển thành dạng nước sẽ giúp hệ thống bể phốt, ống nước, ống bồn cầu của bạn được thông tắc một cách rất nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Đặc điểm cấu tạo thành phần của bột micrôphốt là gồm tất cả các loại vi sinh vật và hỗn hợp sinh học.

Cách sử dụng gói bột thông cống microphot như sau:

Chúng ta cắt chéo góc túi rồi đổ vào ống cống hoặc ống bể phốt để cho nó hút ẩm. Sau đó xả nước xuống hầm cầu. Chúng ta có thể đổ dự phòng một gói 200g cho dung tích tương đương với  1 mét khối.
 

bột thông bồn cầu rẻ giá bao nhiêu
Các loại bột có trên thị trường

 

Bột thông cống thông bồn cầu hando

Loại bột thông cống bồn cầu hando này cũng được sử dụng rộng rãi trong khi bồn cầu hoặc ống cống của bạn bị tắc nghẹt. Sau khi bạn đổ bột thông cống này xuống hầm cầu thì nó sẽ làm sạch mọi chất bẩn trong cống hoặc ống thoát nước của nhà bạn. Nó không hề làm hư hỏng ống thoát nước, ống cống của bạn cùng với các thiết bị của nhà vệ sinh. Ngoài ra, chúng ta còn sử dụng một loại số loại bột thông cống hoặc bồn cầu khác nữa cũng có tác dụng tương tự như các bột thông cống và thông bồn cầu như  chúng tôi đã nêu ở trên.

Trên đây là những thông tin cơ bản để giải đáp thắc mắc bột thông bồn cầu giá bao nhiêu cho bạn. Để giải quyết vấn đề thông bồn cầu diễn ra nhanh chóng và tiện lợi nhất các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Giá dịch vụ tốt hơn nhiều so với khi bạn mua một túi bột thông bồn cầu mới. Đồng thời dịch vụ này còn đảm bảo sẽ mang lại chất lượng 100%. 

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông bồn cầu tracatu, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu, thuốc thông tắc bồn cầu bị tắc, bột thông tắc đa năng microphot.

Thông cống nghẹt Quận 7