https://thongcongnghetquan7.com/

Tìm hiểu cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu? Sử dụng cây thông bồn cầu như thế nào sao cho hiệu quả? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về vấn đề này.

Một trong những dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hiệu quả, nhanh chóng đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất hiện nay đó chính là cây thông bồn cầu. Trước khi tìm hiểu cây thông bồn cầu giá bao nhiêu? Thì chúng ta cần biết được cấu tạo của dụng cụ này như thế nào.

Cây thông bồn cầu có cấu tạo như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, cây thông bồn cầu có 2 loại chủ yếu đó chính là pittong và một loại khác là bơm thụt bồn cầu.

Cấu tạo chung của những cây thông bồn cầu thường có những bộ phận cơ bản sau: phần cán được làm bằng nhựa hoặc bằng gỗ, một đầu được gắn cao su. Tùy thuộc vào mỗi loại cây thông bồn cầu khác nhau sẽ có những bộ phận đặc trưng khác.
 

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu
Cây thông bồn cầu

 

> > Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả nhất

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu?


Tùy thuộc vào loại cây thông bồn cầu bạn lựa chọn mua là gì thì sẽ có những mức giá tương xứng khác nhau. Bạn có thể mua những cây thông bồn cầu tại bất cứ đâu: ở trong những cửa hàng bán vật dụng vệ sinh, ở các siêu thị hoặc những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ. Giá cả giao động của những cây thông bồn cầu tính cả ship nữa là khoảng 100 nghìn. Mức giá của cây thông bồn cầu cũng không hề đắt, và rất phải chăng đúng không nào. Gia đình nào cũng có thể dễ dàng có một cái sử dụng trong nhà vệ sinh của mình.
 

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền
Thông bồn cầu bằng pittong
 

Tác dụng của việc sử dụng cây thông bồn cầu

Việc sử dụng cây thông bồn cầu so với những vật dụng thông tắc bồn cầu khác có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Ưu điểm đầu tiên của vật dụng này chính là thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mất 1 phút để nén bơm thôi và cùng lắm chỉ mất khoảng từ 10 đến 15 phút cho cả quá trình tùy thuộc vào mức độ tắc của bồn cầu.

Việc sử dụng cây thông tắc bồn cầu cũng an toàn tuyệt đối cho bồn cầu của gia đình bạn. Vì nguyên lý hoạt động của vật dụng này chính là sử dụng áp lực khí nén nên không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến bồn cầu hay ống cống thống nước bên dưới cả.

Không chỉ được sử dụng cho những bồn cầu bị tắc mà cây thông bồn cầu còn được sử dụng cho những trường hợp bồn tắm, bồn rửa bắt hoặc bồn rửa mặt bị tắc nữa. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các trường hợp bị tắc nghẽn.
 

Cây thông bồn cầu có giá bao nhiêu
Cây thụt bồn cầu giúp thông nghẹt nhanh chóng và dễ dàng
 

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu khi bị tắc bằng những vật dụng đơn giản

Giá cả của sản phẩm cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Bạn chỉ cần đầu tư một lần đầu thôi là đã có ngay được một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và được sử dụng nhiều lần.

Rất nhiều người trong số chúng ta thường thắc mắc không biết lý do vì sao mà những cây thông tắc bồn cầu lại có thể khắc phục được tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu đúng không nào?

Câu trả lời là khi cho pittong vào bồn cầu tạo nên một áp suất khí nén  đẩy những chất thải gây tắc nghẽn xuống dưới  và tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ nhanh chóng được khắc phục

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu: Những điều cần lưu ý


Khi sử dụng cây thông tắc bồn cầu để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên chú ý khi cho pittong vào trong bồn cầu đảm bảo sao cho phần mút cao su được bao trọn bởi nước. Khi ấn xuống, không khí  sẽ được đẩy vào trong bồn cầu tạo thành áp suất khí nén mạnh.
 

Cây thông bồn cầu có giá khoảng bao nhiêu
Lưu ý bao trọn bồn cầu không cho nước tràn ra
 

Bạn nên sử dụng những cây thông tắc bồn cầu có kích thước lớn hơn  một chút để có thể tống đi cả những vật tắc nghẽn có kích thước lớn.

Trước khi tiến hành thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu thì bạn nên ngâm cây thông bồn cầu vào trong một chậu nước nóng. Như vậy hiệu quả của thông tắc sẽ đạt được tốt hơn.

Như vậy thông qua bài viết này bạn đã biết được cây thông bồn cầu giá bao nhiêu? Và sử dụng sản phẩm này sao cho hiệu quả rồi nhé. Chúc các bạn luôn thành công với cách làm này.

Tags: thông bồn cầu bị nghẹt, cây thông bồn cầu, thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền, dịch vụ thông bồn cầu, thông bồn cầu tại tphcm, thi công thông bồn cầu tphcm, cây thông bồn cầu giá rẻ.

Thông cống nghẹt Quận 7