https://thongcongnghetquan7.com/

Cách thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả nhất

Bạn thường dùng cách thông tắc bồn cầu như thế nào? Dưới đây chính là một số mẹo nhỏ giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Biết được một số phương pháp giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là khi không may nhà vệ sinh của gia đình bạn gặp phải tình trạng tắc nghẹt.

Thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả bằng cây lau nhà và túi nilon


Đây chính là cách thông tắc bồn cầu đơn giản  đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Bất cứ gia đình nào cũng có cây lau nhà và túi nilon có sẵn trong nhà. Ngoài công dụng thường được biết đến thì cây lau nhà và túi nilon còn được kết hợp với nhau để giải quyết vấn đề về thông tắc bồn cầu.

Để sử dụng cây lau nhà và túi nilon để thông tắc bồn cầu như thế nào? Đầu tiên bạn đặt cây lau nhà vào bên trong túi nilon. Bạn buộc chặt túi nilon lại. Tiếp theo bạn để túi nilon bọc cây lau nhà vào trong bồn cầu rồi tiến hành kéo túi lên xuống theo miệng ống thoát nước. Kéo lên kéo xuống liên tục cho đến khi bồn cầu hết tắc.
 

Thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả
Thông bồn cầu hiệu quả
 

> > Xem thêm: Lý giải hầm cầu đầy nên xuống nước chậm phải làm sao

Cách thông tắc bồn cầu bằng túi nilon và cây lau nhà này tương đối dễ làm đúng không ạ. Bạn hãy thử nhé.

Thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả bằng thụt pittong


Các gia đình hiện nay thường sở hữu mỗi nhà một cây thông bồn cầu trong nhà vệ sinh để xử lý tình trạng tắc nghẹt nhà vệ sinh. Cây thông bồn cầu giúp xử lý tình trạng tắc nghẽn hiệu quả mà bản thân sản phẩm này cũng không hề tốn quá nhiều chi phí.

Để sử dụng cây thông bồn cầu thì bạn cần phải xác định được vật gây tắc nghẽn bồn cầu có kích thước như thế nào? To hay nhỏ để có thể lựa chọn loại cây thông bồn cầu có kích thước phù hợp nhất.
 

cách Thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả
Thụt pittong chuyên thông hút bồn cầu
 

Bạn nhúng cây thông bồn cầu vào trong nước ấm để hiệu quả thông tắc được tốt nhất. Sau đó bạn đặt chúng vào chính giữa bồn cầu rồi kéo lên kéo xuống cho đến khi hết tắc. Thường thì sau khi thực hiện liên tục như vậy trong khoảng 15 – 20 phút thì tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu sẽ được giải quyết.

Thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả bằng khoan dây cáp


Sử dụng khoan dây cáp cũng chính là một trong những biện pháp giúp giải quyết tình trạng tắc nghẹt bồn cầu nhanh chóng nhất.

Khoan dây cáp chính là một dụng cụ linh hoạt được nhà sản xuất thiết kế dành riêng để thông tắc bồn cầu.  Khi sử dụng khoan dây cáp bạn cũng đừng quá lo lắng đến việc ảnh hưởng đến bồn cầu vì sản phẩm này rất thân thiện với bồn cầu của gia đình bạn.
 

Thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả hơn
Sử dụng khoan dây cáp
 

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu khi bị tắc bằng những vật dụng đơn giản

Để thực hiện thông bồn cầu bằng khoan dây cáp thì bạn tiến hành luồn đầu dây cáp vào bên trong bể phốt. Sau đó tiến hành đẩy sâu vào bên trong cho đến khi gặp được vật gây ra tắc nghẽn. Bạn thực hiện động tác vừa đẩy vừa xoay cáp vào bên trong giúp đẩy vật bị tắc nghẽn ra khỏi đường ống dẫn nước thải.

Sau khi vật gây tắc nghẽn đã bị đẩy đi thì bạn tiến hành xả nước xem bồn cầu đã hết bị tắc nghẽn hay chưa. Nếu như nước xả một cách tự nhiên thì chứng tỏ vấn đề thông tắc đã được giải quyết, còn nếu như nước vẫn chưa được xả xuống một cách tự nhiên nhất thì bạn nên làm lại công việc này thêm vài lẫn nữa. Nếu vẫn chưa được nữa thì nên gọi thợ đến sửa chữa.

Thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả bằng baking soda và dấm

Baking soda và dấm chính là hai vật dụng mang đến rất nhiều công dụng mà chúng ta có thể tận dụng chúng trong nhà bếp của mình. Để giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thì bạn sử dụng một loại hỗn hợp trong đó có baking soda và nước ấm, dấm. Với hỗn hợp này sẽ giúp thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng nhất.
 

Thông tắc nghẹt bồn cầu như thế nào hiệu quả
Sử dụng baking soda cùng hỗn hợp giấm
 

Trên đây chính là một số thông tin về những cách thông tắc bồn cầu như thế nào. Bên cạnh những cách cơ bản kể trên thì bạn cũng có thể sử dụng móc treo quần áo  và những vật dụng khác để tiến hành thông tắc bồn cầu. Hy vọng các bạn sẽ ứng dụng thành công những mẹo nhỏ này khi nhà vệ sinh của gia đình mình gặp phải tình trạng tương tự.

Tags: thông bồn cầu bị nghẹt, cây thông bồn cầu, thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền, dịch vụ thông bồn cầu, thông bồn cầu tại tphcm, thi công thông bồn cầu tphcm, cây thông bồn cầu giá rẻ.

Thông cống nghẹt Quận 7