https://thongcongnghetquan7.com/

Thông nghẹt bồn rửa mặt giải pháp hoàn hảo dành cho bạn

Do vậy mỗi khi bồn rửa mặt bị nghẹt sẽ làm ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình, cũng như gây ra sự khó chịu. Do vậy thông nghẹt bồn rửa mặt sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và thuận tiện.

Vì sao bồn rửa mặt lại bị nghẹt ?

Bồn rửa mặt và rửa tay trong nhà vệ sinh thường hay bị nghẹt do nguyên nhân chủ yếu chính con người là thủ phạm gây ra. Bởi vì mỗi lần bạn gội đầu thì gây ra tình trạng rụng tóc, bạn chỉ cần xả nước là những sợi tóc bị rụng ra nhanh chóng bị thoát xuống đường ống thoát nước, tóc lại khó phân hủy, lâu ngày chúng tích tụ lại và gây ra hiện tượng nghẹt bồn rửa mặt.

Bên cạnh đó nghẹt bồn rửa mặt còn do các loại rác thải mà bạn đã xả nước cho trôi xuống ống thoát nước, cũng như bồn rửa mặt không vệ sinh thường xuyên, khiến cho chất cặn bẩn bám ở hai bên thành cống, làm cho lượng nước không thoát được.

Do vậy khi thấy bồn rửa mặt bị nghẹt tốt nhất bạn hãy tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố, xem bạn có thể tự mình xử lý được không, nếu không xử lý được hãy tìm tới các công ty thông nghẹt bồn rửa mặt chuyên nghiệp để họ nhanh chóng giúp bạn giải quyết sự cố.
 
Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa mặt
Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa mặt

Những tuyệt chiêu xử lý bồn rửa mặt bị nghẹt của thợ thông cống

1. Sử dụng chiếc ống hút.

Sau khi xác định nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa mặt là do tóc rụng, bùn đất đi xuống ống cống thì chúng ta có thể sử dụng cách thông nghẹt bồn rửa mặt bằng ống hút. Tại sao lại là ống hút, bởi ống hút nhỏ sẽ giúp chúng ta lấy tóc, làm sạch đường ống nước tại bồn rửa mặt.

Để sử dụng cách thông nghẹt bồn rửa mặt này, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 nguyên liệu chính đó là kéo và ống hút. Sau đó, bạn sử dụng kéo để cắt những đường chéo trên thân ống. Chú ý là chỉ cắt những đường cắt ngắn và cắt cùng một chiều thôi nhé. Rồi tiếp tục bạn dùng tay để kéo những đường cắt ra ngòai, khiến chiếc ống hút nhìn vào giống như đang có những chiếc gai cùng chiều trên thân ống vậy.

Sau đó, bạn hãy tháo nắp của lỗ thoát nước tại bồn rửa mặt ra. Và đặt ống hút vào lỗ, theo chiều thẳng đứng. Cần phải chú ý làm sao cho những chiếc gai đó hướng lên phía trên. Rồi từ từ xoay nhẹ ống hút và nhấc lên. Sau khi lấy tóc ra khỏi lỗ thoát nước, hãy rửa lại bồn rửa mặt cho thật sạch.

>> Xem thêm: Để bồn rửa chén sạch và không bị nghẹt làm theo các cách sau.
 
2. Sử dụng chiếc móc phơi quần áo bằng kim loại để lấy dị vật.

Bạn có thể sử dụng một chiếc móc phơi quần áo bằng kim loại, hoặc một đoạn dây kim loại, sau đó uốn thẳng đoạn dây kim loại, một đầu của đoạn dây kim loại bạn cần uốn cong thành hình lưỡi câu. Trước khi thực hiện động tác câu dị vật bên dưới đường ống thoát nước của chậu rửa mặt, bạn nên sử dụng 2 lít nước sôi đổ trực tiếp vào bên trong đường ống thoát nước bồn rửa mặt để làm mềm các dị vật, tiếp theo sử dụng sợi dây kim loại luồn vào bên trong đường ống, vừa sử dụng đèn pin để câu dị vật bên trong đường ống ra bên ngoài.
 
Khi bồn rửa mặt bị nghẹt phải làm sao
Khi bồn rửa mặt bị nghẹt phải làm sao
3. Sử dụng dây khoan nghẹt đa năng.

Bạn có thể đặt mua nó ở trên mạng rất nhiều hoặc ra các các cửa hàng điện nước để mua một dây khoan cầm tay đa năng, bạn sử dụng dây khoan tương tự như sử dụng đoạn móc phơi quần áo để câu dị vật ra bên ngoài.

4. Sử dụng hợp chất thông cống EcoSockTM xử lý bồn rửa mặt bị nghẹt.

Cách này hiện nay được thợ thông cống sử dụng để xử lý bồn rửa mặt bị nghẹt trước tiên. Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM là 1 cách khá thông minh của đội ngũ thông cống chuyên nghiệp. Phương pháp này không mất nhiều thời gian, và thao tác cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những cách thông nghẹt cống khác vì:
  
Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSockTM có thể phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất thích hợp để xử lý bồn rửa mặt bị nghẹt. Đây là một trong những cách thông ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM ngoài việc xử lý bồn rửa mặt bị nghẹt nó còn được sử dụng cho nhiều khu vực khác như: Xử lý nghẹt đường ống thoát nước sàn nhà tắm và nhà vệ sinh, xử lý nghẹt bồn rửa bát, hay thông nghẹt đường ống thoát nước mưa nhanh chóng…
 
Cách thông nghẹt bồn rửa mặt nhanh nhất
Cách thông nghẹt bồn rửa mặt nhanh nhất

Một số cách phòng tránh nghẹt bồn rửa mặt hiệu quả.

+ Thường xuyên làm sạch các đường ống thoát để loại bỏ hoàn toàn rác thải ứ đọng trong đường ống. Đối với chậu rửa mặt thì phải lưu ý gỡ bỏ tóc sau mỗi lần sử dụng tránh để tóc trôi theo dòng nước, lâu ngày tết lại thành mảng lớn gây nghẹt.

+ Có các dụng cụ hứng lọc các loại rác, cát, sỏi, đá, vỏ hoa quả, dầu mỡ thừa trong quá trình chế biến thức ăn.

+ Bố trí các dụng cụ, giỏ đựng rác thải để vứt rác to khỏi bồn rửa chén tránh gây nghẹt.

+ Thường xuyên vệ sinh, làm sạch, thông rửa chậu rửa sẽ làm tăng thời gian sử dụng của đường ống thoát.

+ Thường xuyên kiểm tra lưới lọc rác nhằm tránh rác thải xâm nhập vào đường ống.

Nếu trường hợp đường ống bị nghẹt hoặc các bồn rửa chén, rửa mặt bị nghẹt nhẹ thì sử dụng bột thông cống hay banking sô đa ngâm vào bồn 5 tiến rồi xả nước thật mạnh để có thể đảm bảo làm sạch đường ống, hạn chế mùi hôi thối bốc lên, tiêu diệt mầm móng giun sán.

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa mặt chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thông nghẹt bồn rửa mặt  một cách chuyên nghiệp và uy tín, cũng như phục vụ khách hàng 24/24h trong ngày, chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện chỉ trong vòng thời gian ngắn nhất sẽ có ngay đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, xử lý các tình huống một cách kịp thời, giúp gia đình bạn thông bồn rửa mặt một cách sạch sẽ, với một mức giá phải chăng, và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài đến khách hàng.
 
Công ty thông nghẹt bồn rửa măt chuyên nghiệp
Công ty thông nghẹt bồn rửa măt chuyên nghiệp

Những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn địa chỉ thông nghẹt bồn rửa mặt của chúng tôi:

- Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn rửa mặt uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Chỉ cần khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi, sau khoảng 15- 20 phút đội ngũ nhân viên sẽ có mặt kịp thời.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và làm việc rất tận tâm, nhiệt tình với công việc, có thái độ lễ phép với khách hàng.

- Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa mặt có mức giá phải chăng nhằm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

>> Xem thêm: Mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu chất lượng

- Khi thực hiện công việc thông nghẹt bồn rửa mặt không gây ra những ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, cũng như không làm hư hỏng đến các vật dụng khác.

- Trang thiết bị máy móc của công ty chúng tôi luôn được đầu tư mới và hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

- Toàn bộ các công trình đều được công ty chúng tôi bảo hành dài hạn đảm bảo về chất lượng.

Chính những ưu điểm vượt trội của công ty chúng tôi, mà trong nhiều năm qua đã trở thành một người bạn đồng hành của khách hàng, mỗi khi khách hàng gặp phải sự cố nghẹt bể phốt, nghẹt bồn cầu, nghẹt chậu rửa mặt…bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn nhận được những lời khen, động viên để cho đội ngũ nhân viên có thêm động lực nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Thông cống nghẹt Quận 7