https://thongcongnghetquan7.com/

Mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu chất lượng

Khi thông bồn cầu nghẹt ngoài việc biết được nguyên nhân gây nghẹt, phương pháp thông bồn cầu nghẹt phù hợp thì điều bạn cần là một dụng cụ thông cầu nghẹt chuyên dụng để hỗ trợ trong quá trình thông nghẹt. Vậy mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu? và mua ở đâu thì chất lượng. Dưới đây là một số thông tin nơi mua dụng cụ thông tắc bồn cầu mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Bồn cầu bị tắc là một trong những vấn đề khó khăn nhất mà nhiều gia đình thường gặp phải. Chính vì thế nhiều người thường tìm mua dụng cụ thông tắc bồn cầu nhưng chưa biết mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dụng cụ thông tắc bồn cầu và địa điểm mua các dụng cụ thông tắc bồn cầu chất lượng, chính hãng nhất.

Một số dụng cụ thông tắc bồn cầu

Trước khi biết mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu bạn cần phải biết đến một số dụng cụ thông tắc bồn cầu. Một số dụng cụ thông tắc bồn cầu phải kể đến:

1. Dụng cụ thông tắc cống cầm tay

Đây là một trong những dụng cụ được sử dụng thường xuyên trong trường hợp tắc nông, chất bẩn nghẹt dạng hữu cơ, nhỏ….

Dụng cụ dạng này được thiết kế với 1 đầu dạng mút để đẩy chất bẩn kết hợp cùng với kỹ thuật xoay tròn giúp thông tắc đường ống hiệu quả nhất.

Dụng cụ thống tắc cống cầm tay
Dụng cụ thống tắc cống cầm tay

>> Xem thêm: Hóa chất thông cống nghẹt bao nhiêu tiền.

2. Dụng cụ thông tắc đường ống hotdeal, lavabo

dụng cụ được nhiều thợ thông tắc bồn cầu sử dụng bởi tính nhỏ gọn, sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau mà hiệu quả đạt được lại cao.

Thiết bị được thiết kế với một đầu hình móc câu một đầu có ống xoay nên có thể dễ dàng lôi được những vật thể bị tắc trong đường ống khó phân hủy ra khỏi bồn cầu, lavabo….

3. Dụng cụ thông tắc đường ống đa năng

Đây là dụng cụ mang lại hiệu quả khá cao có thể sử dụng được trong rất nhiều trường hợp khác nhau.

Thiết bị được thiết kế với một đầu xoắn và thiết bị này có sử dụng động cơ chạy bằng điện nên nó có khả năng phá hủy được rất cả mọi chất bẩn làm tắc đường ống.

4. Dụng cụ thông tắc ống thụt

Đây là một trong những dụng cụ không còn xa lạ gì với bất kỳ gia đình nào bởi nó là thiết bị khác đơn giản, có thể mua được dễ dàng ở các tiệm tạp hóa.

Bản chất của ống thụt là sử dụng áp suất nén để đẩy toàn bộ chất bẩn bị tắc nghẽn bên trong bồn cầu xuống bên dưới hầm cầu. Sản phẩm để sử dụng mà lại mang lại hiệu quả ngay tức thì. Bạn có thể thấy bồn cầu nhà mình hoạt động trở lại như bình thường sau khi sử dụng dụng cụ để thông tắc.

Sử dụng ống thụt để thông tắc
Sử dụng ống thụt để thông tắc

5. Dụng cụ thông tắc bằng máy áp suất nước

Hiện có rất nhiều loại máy áp suất nước được bày bán trên thị trường nên bạn có thể sử dụng để thông tắc đường ống, bồn cầu.

Lợi dụng áp lực lớn của nước để phá hủy, đẩy lùi các chất thải, vật thể gây tắc nghẽn đường ống nước. Áp lực của nước do máy áp suất tạo ra có thể đánh bật toàn bộ những chất thải cứng đầu nhất tồn đọng trong đường ống.

6. Dụng cụ thông tắc bằng máy nén khí

Ngoài việc sử dụng máy áp suất nước thì việc sử dụng máy nén khí cũng là một giải pháp tương đối hiệu quả hiện nay.

Về nguyên lý thì bản chất của máy nén khí tương tự như máy áp suất nước chỉ khác thay vì dùng áp lực nước thì máy nén khí lại dùng áp lực của không khí để loại bỏ, đẩy lùi các chất thải làm tắc đường ống.

7. Dụng cụ thông tắc bằng móc phơi quần áo

Trong trường hợp này thì bạn chỉ cần sử dụng móc phơi quần áo uấn cong với  một đầu lưỡi câu rồi có thể tiến hành móc các chất thải ra khỏi đường ống. Cách làm này khá đơn giản mà dụng cụ bạn cũng có thể tự làm được tại nhà.

Dùng móc treo quần áo để thông tắc
Dùng móc treo quần áo để thông tắc

>> Xem thêm: Làm sao để giảm thiểu được hiện tượng nghẹt ống cống.

Mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán dụng cụ thông tắc bồn cầu các loại. Với đa dạng về kiểu dáng, chức năng cùng với nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Nhưng để chắc chắn rằng chúng là những thiết bị hữu dụng đảm bảo an toàn, độ bền thì cần phải cân nhắc lựa chọn trước khi mua. Bạn có thể dễ dàng mua được các dụng cụ thông tắc bồn cầu tại các siêu thị, đại lý, cửa hàng điện nước bất kỳ.

Mua dụng cụ thông tắc ở đâu
Mua dụng cụ thông tắc ở đâu

Nếu bạn không muốn đi ra ngoài mua thì có thể mua online. Sản phẩm thông tắc bồn cầu đã được bày bán trên tất cả các trang web thương mại điện tử. Việc của bạn chỉ là xem thông tin sản phẩm, xem hướng dẫn sản phẩm và nhấn nút mua là được.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về dụng cụ thông tắc bồn cầu. Và qua bài viết chắc bạn đã có thể trả lời được câu hỏi mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm mua sản phẩm thông tắc vệ sinh.

Tags: dụng cụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, mua dụng cụ thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, cách thông bồn cầu nghẹt bằng cây thụt, thông bồn cầu nghẹt bằng pittong, mua cây thụt bồn cầu ở đâu.

Thông cống nghẹt Quận 7