https://thongcongnghetquan7.com/

Tập hợp những cách thông ống nước bị tắc cực dễ

Thông tắc đường ống nước là việc mà chúng ta phải làm mỗi khi đường thoát nước bị tắc. Tuy nhiên để việc này làm dễ dàng, chúng tôi xin mách các bạn một số mẹo đơn giản mà hiệu quả.

Với những cách thông ống nước bị tắc mà chúng tôi tư vấn cho các bạn, bạn sẽ không còn thấy khó chịu mỗi khi đường ống nhà bạn bị tắc và có thể tự mình giải quyết được vấn đề này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách thông ống nước bị tắc bằng móc treo quần áo


Đây là một cách thông ống nước bị tắc làm rất đơn giản mà kết quả đưa lại rất bất ngờ. Bạn chỉ cần lấy một chiếc móc quần áo cứng và duỗi thẳng nó ra. Sau đó bạn uốn cong một đầu tạo như hình móc câu. Tiếp đó bạn luôn móc vào bên trong gầm cầu bạn tiến hành moi những rác rưởi ở trong đó ra. Bằng phương pháp câu mồi này bạn sẽ lấy được tất cả những mớ  tóc rối hoặc những cọng rau ở bên trong gầm cầu. Tuy vậy bạn cũng đừng nên luồn quá sâu vào ống nước. Khi đã hoàn thành công việc thì bạn sẽ  xối lại bằng nước nóng để cho sạch tất cả các vết bẩn.

Sử dụng dung dịch thông ống thoát nước

Bằng phương pháp này bạn sẽ mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt dưới dạng nước. Dung dịch này có tác dụng kết hợp với khí metan và Oxi thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

cách thông ống nước bị tắc
Dung dịch thông cống

 

> > Xem thêm: Hình thức thông cống nghẹt bằng cách nào?

Để phòng chống bể phốt bị tắc thì cứ 3 tháng các bạn lại dùng 5 gói thuốc này để xử lý bể phốt một cho môi trường nhà bạn sạch đẹp.

Cách thông ống tắc thoát nước bằng máy hút bụi đa năng

Nếu như nhà bạn có máy hút bụi đa năng (hút được cả chất lỏng) thì đây là một công cụ rất tốt cho việc thông cống nước.Thứ nhất bạn sẽ chuyển máy trang chế độ hút chất lỏng. Tiếp tục bạn bọc ống hút  lại cho đảm bảo tránh hư hại trong quá trình sử dụng. Bạn cố gắng bịt ống một cách kín nhất, rồi sau đó cho ống hút vào ống nước và bắt đầu thực hiện việc thông ống. Phương pháp này chắc chắn sẽ phát huy tác dụng cao.

Thông tắc ống nước bằng bột nở Baking soda và giấm

Với cách thông ống nước bị tắc, này bạn trộn 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này sủi bọt thì bạn đổ  xuống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp bạn làm sạch các bụi bẩn hoặc ứ đọng trong ống. Một tiếng sau hoặc có thể là một đêm bạn hãy xả nước nóng cho sạch hết các chất bẩn. Còn một cách khác nữa là bạn có thể đổ trực tiếp bột nở rồi mới đổ giấm vào ống nước. Nói chung cả hai cách làm này đều đưa lại hiệu quả rất bất ngờ cho bạn.


cách thông ống nước bị tắc hiệu quả
Sử dụng bột baking soda và giấm để thông ống nước

 

Thông ống thoát nước bằng muối và bột nở

Đây cũng là một cách thông ống nước bị tắc rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở vào với nhau rồi đổ vào ống nước. Sau đó khoảng 20 phút thì bạn sẽ xả ống nước bằng nước nóng. Muối bột nở và nước nóng sẽ tạo thành một phản ứng làm sạch tất cả các vết bẩn khó chịu trong ống nước nhà bạn.

Cách thông ống thoát nước bằng sử dụng nước đun sôi

Có thể nói đây là một phương pháp làm dễ nhất mà không hề tốn kém. Bạn đun một ấm nước sôi rồi đầu từ từ vào ống nước. Bạn làm như thế vài ba lần. Mỗi lần cách nhau vài ba giây để cho nước kịp phát huy tác dụng.

Sử dụng nước rửa bát để thông ống thoát nước

Đây cũng là một phương pháp miễn phí. Nếu như bồn cầu nhà bạn bị tắc thì bạn hãy dùng một phần tư cốc nước rửa bát với một chút nước sôi. Bạn đổ dung dịch này vào bồn cầu. Nước rửa bát sẽ làm trơn và làm sạch các chất bẩn trong bồn cầu. Sau đó bạn sẽ đổ nước nóng vào để hoàn tất quá trình.
 

cách thông ống nước bị tắc nhanh chóng
Thông ống thoát nước bằng nước rửa bát

 

> > Xem thêm: Làm sao để giảm thiểu được hiện tượng nghẹt ống cống ?

Làm sạch ống thoát nước bằng cách làm sạch ống nhỏ

Công việc này nói chung rất dễ dàng. Đầu tiên bạn đặt một thùng hình chữ u rỗng bên dưới những chiếc bồn rửa bát hay  bồn rửa sàn nhà của bạn. Chiếc thùng đó sẽ hứng tất cả số nước để tránh trào ra khỏi bồn. Sau đó bạn hãy mượn chiếc cờ lê để vặn  lỏng ốc ở hai đầu ống. Khi chiếc ống đã được tháo ra hãy lộn ngược nó lại để cho tất cả những thứ vướng mắc rơi xuống phòng bên dưới. Bạn có thể dùng nước hay bàn chải để làm sạch hơn những chiếc ống của mình.

Cách thông ống nước bị tắc nhanh chóng


Trên đây là một trong những cách làm sạch ống nước của các bạn có hiệu quả mà các bạn có thể tự làm lấy. Trong trường hợp các bạn không xử lý được thì hãy gọi điện ngay cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ các bạn kịp thời. Đơn vị chúng tôi có tất cả các chi nhánh ở các quận, huyện và các tỉnh thành để phục vụ các bạn kịp thời.
 

cách thông ống nước bị tắc tại nhà
Sử dụng dịch vụ thông cống

 

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là:

- Có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để xử lý những trường hợp ống nước bị tắc nghiêm trọng. 

- Là một trong những đơn vị lớn hàng đầu trong khu vực trên lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nên chúng tôi luôn luôn cung cấp được mức giá tốt nhất cho khách hàng.

- Có số lượng lớn nhân viên và hệ thống kỹ thuật viên cũng như công nhân nên sẽ đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng kể cả trong những giờ cao điểm.

- Đối với từng dịch vụ khác nhau sẽ có những hình thức bảo hành và chiết khấu giá phù hợp.

Chính vì những lý do như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được hỗ trợ và tìm hiểu kỹ nguyên nhân và đưa ra giải pháp tốt nhất bạn nhé.

Tags: 
cách thông ống thoát nước bị tắc, cách thông cống nhà tắm bị tắc, cách thông cống nước sinh hoạt, thông tắc đường ống nước sạch, cách thông ống nước bồn rửa bát, cách làm tan mỡ trong ống thoát nước, nguyên nhân tắc đường ống nước.

Tin liên quan

Thông cống nghẹt Quận 7