https://thongcongnghetquan7.com/

Hình thức thông cống nghẹt bằng cách nào

Nếu bạn đang thắc mắc thông cống nghẹt bằng cách nào – thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những cách thông cống nghẹt tốt nhất.

Trước khi khám phá các cách thông cống nghẹt hiệu quả, bạn nên tìm hiểu sâu về nguyên nhân và lí do gây nên việc đường cống trong nhà bị nghẹt.

Tìm hiểu chung về thông cống nghẹt bằng cách nào


Khi đường cống của bạn không thoát nước, trước khi bạn nghĩ đến vật cản gây nghẹt thì bạn có bao giờ nghĩ đến công trình vệ sinh nhà bạn xây dựng như thế nào không? Bạn có nghĩ dung tích hầm chứa nhà mình bao nhiêu? Đường ống có đáp ứng được sự thoát nước hay không? Bạn có hay vứt bỏ rác bừa bãi xuống hầm cầu không? Có thể công trình vệ sinh của bạn không đáp ứng được những nhu cầu hàng ngày. Hoặc công trình vệ sinh của bạn đã xuống cấp bởi sử dụng quá lâu ngày. Có thể công trình vệ sinh của các bạn rác thải lâu ngày bám vào thành ống. Thông ống nghẹt chỉ có hai trường hợp:

- Tự thông lấy cống

- Thuê thợ đến thông cống.

Bạn chỉ có thể xử lý lấy trong trường hợp cổng nhà các bạn bị tắc nghẽn trong trường hợp nhẹ. Trường hợp đơn giản và thông thường thì các bạn có thể xử lý lấy được. Nếu như trường hợp bạn không biết rõ nguyên nhân và trường hợp cổng nhà bạn bị tắc nghiêm trọng thì bạn không thể tự thông lấy được.

 

thông cống nghẹt bằng cách nào
Đường cống bị nghẹt
 

> > Xem thêm: Tìm hiểu khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy

Chúng ta tự thông cống nghẹt bằng cách nào tại nhà ?


Có nhiều cách để trả lời cho câu hỏi thông cống nghẹt bằng cách nào tại nhà là:

- Nâng cấp và sửa chữa một số công trình vệ sinh để đảm bảo tốt cho nhu cầu sử dụng. 

- Nâng nền nhà vệ sinh và sàn nước nếu thấy nó quá thấp so với đường nước chính.

- Thường xuyên hút hầm cầu để tăng sức chứa của hầm.

- Mỗi khi có trời mưa thì kiểm tra khả năng thoát nước thường xuyên của hầm cầu. 

- Trang bị tốt các bộ lọc nước thải ở đầu các đường ống. 

- Kiểm tra đường ống thường xuyên và chăm sóc thông tắc cống định kỳ.

Dùng móc treo quần áo để thông cống 

Đây là một phương pháp cực kỳ đơn giản nhưng lại đưa lại  một hiệu quả cao nhất. Bạn hãy duỗi thẳng mắc  áo ra, một đầu bẻ cong hình như móc câu. Rồi bạn sẽ sử dụng chiếc móc này  móc qua đường ống bồn cầu bị nghẹt rồi lôi rác rưởi ở trong đấy ra. Người ta thường gọi phương pháp này là phương pháp câu mồi. Khi bạn đã hoàn thành công việc rồi thì bạn có thể dùng nước nóng để xả lại cho sạch đường ống.
 

thông cống nghẹt bằng cách nào đơn giản
Sử dụng móc treo quần áo
 

Một cách nữa là sử dụng nước đun sôi để thông cống nghẹt

Có thể nói đây là một mẹo đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được mà không hề mất một khoản chi phí nào. Bạn chỉ cần đun một ấm nước sôi sau đó rồi từ từ xuống khoảng 2 đến 3 lần.  Mỗi lần cách nhau độ vài ba giây. Làm như vậy để nước có đủ thời gian để phát huy tác dụng.

Sử dụng bột nở và dấm 

Bạn trộn 1 hỗn hợp 1/3 cốc bột nở  làm bánh và 1/3 cốc dấm. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu sủi bọt thì bạn tiến hành đổ  vào bồn. Nó sẽ giúp bạn làm sạch các rác rưởi vướng mắc như tóc, bùn đất họăc cặn bã ứ đọng. Có thể bạn để qua 1 đêm với xả lại bằng nước nóng. Còn một cách khác nữa là bạn có thể đổ  bột nở trước rồi đổ giấm sau.

Sử dụng nước rửa chén để thông cống nghẹt

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu như bồn cầu của các bạn bị nghẹt  thì bạn sẽ lấy 1/4 cốc  nước rửa chén trộn với một ít nước sôi sau đó các bạn đổ vào bồn cầu. Nước rửa chén có tác dụng bôi trơn và làm sạch tất cả những cặn bã trong bồn cầu. Sau đó bạn sẽ đổ một ấm nước sôi vào bồn cầu để làm sạch tất cả các chất bẩn.

Thông cống nhà vệ sinh bằng cá 

Bạn sẽ thấy rất bất ngờ vì đây là một phương án khá tốt khi đang thắc mắc thông cống nghẹt bằng cách nào. Bạn nên chọn cá lóc hoặc lươn để thông cống. Bạn cho phần đầu của cá hướng vào bồn cầu. Việc của bạn rất đơn giản là thả  cá xuống để cho chúng tự tìm đường ra. Từ đó cá sẽ làm thông đường cổng cho nhà bạn.
 

thông tắc cống bị nghẹt bằng cách nào
Độ trơn của cá có thể thông cống nghẹt
 

> > Xem thêm: Cách xử lý hiện tượng cống nước trào ngược.

Thông tắc chuyên nghiệp và nhanh chóng

Một số biện pháp thông cống trên chỉ là tạm thời và không có hiệu quả cao. Nếu cống của bạn nghẹt  ở mức độ sâu thì bạn phải cần đến một công ty chuyên nghiệp với những vật dụng và trang thiết bị hiện đại thì mới xử lý được. Khi đó bạn phải thuê dịch vụ chuyên nghiệp đến để xử lý bồn cầu cho nhà bạn.

Một số trang thiết bị của công ty chúng tôi: 

Máy thông tắc cống chuyên nghiệp hoặc máy lò xo có lõi rút dạng xoắn cơ động có thể luồn sâu vào bên trong và đánh tan các loại rác thải. 

- Máy áp lực hoặc máy bơm có công suất lớn nó có tác dụng đẩy rác thải và lượng nước ra đường cống lớn để thoáng đường ống.

- Xe chở rác thải, xe hút hầm cầu có thể đáp ứng được nhu cầu rút hầm cầu cống.

- Những loại hóa chất xử lý rác thải, xử lý mùi hôi một cách hiệu quả.

Với đầy đủ những trang thiết bị như vậy Công ty thông cống nghẹt Quận 7 sẽ là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc thông cống nghẹt bằng cách nào.

Dịch vụ thông cống nghẹt đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 

Chúng tôi tư vấn miễn phí cho tất cả các dịch vụ.

- Bảo đảm dịch vụ trong thời gian bảo hành.

- Quý khách có thể mua gói bảo hành theo thời gian tùy ý. 

- Được ưu đãi nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt bằng cách nào
Công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp
 

Công ty chúng tôi có những dịch vụ sau 

Thông cống, thông cầu nghẹt tại các khu chung cư và nhà ở,xí nghiệp, văn phòng, công ty hoặc khu trung tâm thương mại.

- Cam kết với khách hàng rằng phục vụ nhanh- sạch sẽ- gọn gàng- không mất vệ sinh.

- Rút hầm cầu: Hút bùn, hút chất thải công nghiệp, nạo vét vét cống rãnh ,nạo vét hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng. 

- Chuyên xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu nhà vệ sinh hoặc nơi công cộng.

- Đặt  hệ thống nước thải.

- Sửa chữa nâng cấp hầm cũ, đào hầm mới, xây hầm mới.

- Lắp đặt đường ống cống ngầm và sửa chữa nhà vệ sinh cũ.

- Giá cả hợp lý bảo hành liên tục -uy tín- phục vụ khách hàng mọi nơi mọi lúc. 

- Vận chuyển chất thải đã qua xử lý đúng nơi quy định, không ngại xa, giá thành hợp lý. 

- Tìm và định vị hầm cầu và các đường ống bị tắc một cách rất chính xác. Thi công nhanh và rất sạch sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng.

Ngày nay Công ty vệ sinh môi trường Quận 7 ngày càng phát triển mạnh. Cũng là đối tác của rất nhiều đơn vị dịch vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận bảo trì và tu bổ các dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà chung cư và văn phòng, nhà ở hiện nay thu được rất nhiều tín hiệu  khả quan. Hãy liên hệ hotline 0989930540 ngay các bạn nhé!

Tags: cách thông bồn cầu bằng nước nóng , cách thông cống bằng coca, cách thông cống rãnh, cách thông cống nghẹt, cách thông cống nhà tắm bị tắc, cách thông ống nước thải bị tắc, cách thông bồn cầu bị tắc, cách thông ống nước sinh hoạt

Tin liên quan

Thông cống nghẹt Quận 7