https://thongcongnghetquan7.com/

Mua bột thông bồn cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Giá cả luôn là một vấn đề mà ai cũng quan tâm đến, bất kỳ vấn đề nào có đụng đến những mức giá thì có lẽ những vấn đề đó khiến nhiều người quan tâm. Vấn đề thông bồn cầu cũng liên quan đến những mức giá đấy nhé. Có nhiều người tính toán từng ly khi lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu hay mua các vật dụng chuyên thông bồn cầu về sử dụng. Vật dụng nào vừa tốt, hiệu quả nhanh lại vừa rẻ nữa…

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu là tốt?


Trên thị trường có rất nhiều bột thông bồn cầu với tác dụng, cách sử dụng khác nhau nên mỗi hãng sẽ có những mức giá khác nhau. Thường bột xử lý bồn cầu sẽ giúp xử lý hết các chất thải hiệu quả nên bồn cầu sẽ được thông nhanh chóng. Có 2 loại bột thông bồn cầu với 2 mức giá khác nhau.

Nếu như bạn muốn sử dụng bột thông bồn cầu trong nước thì mức giá khá rẻ nhé. Giá các bột thông bồn cầu được sản xuất trong nước giao động từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng 1 túi lớn cho bạn tha hồ sử dụng. Các loại bột này có thể do Việt Nam sản xuất hoặc các công ty nước ngoài tại Việt Nam sản xuất, do không tốn nhiều thời gian vận chuyển hay đóng thuế nhiều nên mức giá khá bình dân. Mặt khác, chất lượng sản phẩm có lẽ không được tốt bằng những bột có giá cao như hàng ngoại nhập.
 
Bột thông bồn cầu cực mạnh
Bột thông bồn cầu cực mạnh

Vậy bột thông bồn cầu được nhập khẩu từ các nước bên ngoài thì sẽ có giá cao hơn một chút. Các loại bột được nhập khẩu bên ngoài có giá từ 30.000 đồng đến 150.000 đồng tùy vào hãng sản xuất và chất lượng sản phẩm. Các loại bột thông bồn cầu được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, có chứa cả men khử các mùi hôi tanh do bồn cầu bốc lên gây ôi nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy, mức giá cao kèm theo chất lượng sản phẩm bạn nhé. 

>> Xem thêm: Những biểu hiện khi bồn cầu bị nghẹt

Các bột thông bồn cầu bạn cũng rất dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng bán đồ dùng chuyên dụng trong gia đình. Vậy bột thông bồn cầu giá bao nhiêu đã được giải đáp xong, nhưng bạn cần lưu ý khi sử dụng để tránh những hậu quả không đáng để xảy ra.
 
Giá mua bột thông cầu cống hiện nay
Giá mua bột thông cầu cống hiện nay
 

Một số lưu ý khi sử dụng bột thông bồn cầu nghẹt


Tuy sau khi biết được bột thông bồn cầu giá bao nhiêu là hợp lý để mua về sử dụng thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau đây để thực hiện thông bồn cầu hiệu quả. Có nhiều người thấy bồn cầu tắc liền đi mua bột về thông mặc dù không biết cách thông như thế nào để hợp vệ sinh.

Bạn nên biết rằng, khi các hóa chất phản ứng hóa học sẽ gây mùi hôi khó chịu hoặc bắn tung tóe nhe pháo hao vậy. Vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên chuẩn bị áo che kín người, dùng gang tay và cả khẩu trang để hợp vệ sinh và sử dụng bột an toàn hơn. Khi bạn đổ bột vào thì cần đậy nắp lại và để như vậy khoảng vài giờ sau đó xã nước sạch để rồi kiểm tra xem hiệu quả hay không nhé.
 
Chi phí mua bột thông cầu nghẹt
Chi phí mua bột thông cầu nghẹt
 
Có một trường hợp bạn cần lưu ý đó là cần tìm ra nguyên nhân tại sao bồn cầu bị tắc nhé. Ngoài lý do bồn cầu bị tắc vì các vật dụng rơi xuống hoặc chất thải lớn không thông được còn có lý do đó là hầm cầu bị đầy. Nếu như hầm cầu bị đầy bạn không thể dùng các bột thông tắc bồn cầu được mà bạn cần thuê thợ về rút hầm cầu tại nhà.

Việc làm này là hiệu quả nhất, cần nạo vét sạch các chất thải bên trong bồn cầu để giúp thông bồn cầu tốt hơn và an toàn hơn. Còn với nguyên nhân do các vật dụng gây tắc nghẽn thì bạn có thể áp dụng ngay các bột thông cầu cống bình thường nhé.

>> Xem thêm: Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Đây là những điều về bột thông bồn cầu bạn nên biết để có thể thực hiện một cách hiệu quả tốt. Đồng thời bạn sẽ có nhiều thông tin để giúp thông bồn cầu mỗi lần bị nghẹt. Với những thông tin trên không thể giải quyết được vấn đề của bạn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để có những lời khuyên bổ ích nhất dành cho bạn. Chúc bạn thành công!
Thông cống nghẹt Quận 7