https://thongcongnghetquan7.com/

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình đang gặp vấn đề tắc bồn cầu liên tục. Tắc bồn cầu cũng có rất nhiều nguyên nhân, có thể là các vật dụng bị rơi xuống nhưng không thoát được hoặc kích cỡ chất thải quá lớn nên không thể trôi đi được. Hiện tượng tắc bồn cầu sẽ trở nên khó khăn hơn khi người thân không ai biết cách để thông bồn cầu hiệu quả hết. Vậy mách bạn cách thông bồn cầu đơn giản tại nhà đó là sử dụng bột thông bồn cầu. Vậy bột thông bồn cầu giá bao nhiêu và mua ở đâu? Mời bạn tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?


Nếu như bạn không chọn thuê thợ về thông bồn cầu tại nhà thì bạn cũng có thể sử dụng các loại vật dụng thường ngày như móc treo đồ, pittong hay các loại bột hóa chất giúp thông bồn cầu hiệu quả. Nếu muốn dễ dàng thì bạn có thể chọn bột thông bồn cầu có vẻ là ý tưởng hay đấy nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông bồn cầu với những hãng sản xuất khác nhau, công dụng cũng khác nhau và cả mức giá cũng khác nhau nữa đấy.  Vậy bột thông bồn cầu giá bao nhiêu trên thị trường? Nếu bạn tìm mua các loại bột thì nó chỉ giao động từ 3000 đồng đến 5000 đồng trên 1 gói thôi. Đối với những bột thông bồn cầu hoạt tính, loại bột nhập khẩu từ các nước khác như Nhật hay Mỹ thì cao hơn giao động từ 5000 đồng đến 15.000 đồng.
 
Giá bột thông bồn cầu
Giá bột thông bồn cầu

Tùy vào cách sử dụng của từng gia đình để có thể chọn mức giá phù hợp, đặc biệt bạn cũng cần biết nguyên nhân gây tắc bồn cầu để lựa chọn bột có xúc tác mạnh làm tăng hiệu quả cao nhất. Vì nếu như trường hợp hầm cầu bị nghẹt do tình trạng bồn cầu đầy thì bạn cũng cần lưu ý là không nên dùng hóa chất gây xúc tác mà nên chọn rút hầm cầu là cách tốt nhất cần làm. Có nhiều người không biết được nguyên nhân mà tự chọn lung tung gây nên tình trạng xấu như chất thải bắn tung tóe hết hoặc không mang lại hiểu quả gì.

>> Xem thêm: Hóa chất thông cống nghẹt bao nhiêu tiền
 

Một số bột thông bồn cầu bạn nên biết


Khi đã trả lời được câu hỏi bột thông bồn cầu giá bao nhiêu? Thì bạn cũng cần tìm hiểu thêm là có những loại bột thông bồn cầu nào và tác dụng ra làm sao để có thể lựa chọn đúng. Trên thị trường có rất nhiều bột thông cầu cống nghẹt mà bạn không biết hết như:

 Bột thông bồn cầu emuniv.phot là loại bột có khả năng thông tắc bồn cầu có hiệu quả tốt. Bột này sử dụng rất đơn giản mà không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Loại bột này giá giao động từ 3000 đồng đến 145000 đồng 1 gói.
 
Mua bột thông bồn cầu ở đâu
Mua bột thông bồn cầu ở đâu
 
Bột thông cầu tracatu có thể kết hợp men metan và cả khí oxi để tiến hành tiêu hủy các chất thải cứng đầu để bồn cầu thông thoáng. Bột này có tác dụng rất nhanh, chỉ sau 10 giờ bạn đã thấy ngay kết quả của nó. Loại bột này cũng có tác dụng thông các ống cống nghẹt do rác thải hoặc tóc đấy nên bạn yên tâm khi lựa chọn nhé.

Bột thông bồn cầu micro-phot rất thân thiện với môi trường. Nó có thể thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng và có thể khử tốt các mùi hôi thối. Gía sản phẩm này từ 4000 đồng đến 140.000 đồng bạn nhé.

Bột thông bồn cầu hando, đây cũng là loại bột được sử dụng thường xuyên khi bồn cầu bị nghẹt, nó giúp phân hủy chất thải rất hiệu quả mà không làm hư hỏng bồn vệ sinh. Với gói 300gr bạn có thể xử lý hiệu quả bồn cầu tắc nghẽn nhà bạn, cách thực hiện cũng rất đơn giản như các loại bột khác.
 
Chi phí mua bột thông bồn cầu
Chi phí mua bột thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu sumo có tác dụng phân hủy chất hữu có tích tụ lâu ngày trong cống hay hầm cầu. Bạn cho bột hòa ít nước và đổ vào bồn cầu rồi nó sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Chờ một lát bạn xã nước nếu thấy nước chảy hết thì bạn đã thành công.

>> Xem thêm: Có nên sử dụng hóa chất thông nghẹt hầm cầu định kỳ không

Bột thông bồn cầu banking soda, hannad, VS,… cũng thực hiện tương tự như các loại bột thông bồn cầu trên. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng bán đề chuyên dụng về sinh hoạt hoặc một số cửa hàng bán bồn cầu để mua nhé. Chỉ cần thực hiện với bột thông này bạn sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí kha khá đấy nhé. Chúc bạn sử dụng bột thông bồn cầu tại nhà thành công!
Thông cống nghẹt Quận 7