https://thongcongnghetquan7.com/

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng pittong

Nếu chẳng may bồn cầu của gia đình bạn không may bị nghẹt, tắc lúc đó bạn sẽ xử trí như thế nào? Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng dụng cụ này thì có thể tham khảo bài viêt dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng pittong

Sẽ rất khó khăn để khắc phục được tình trạng này nếu như bạn không có được sự trợ giúp của những dụng cụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu thường được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đó chính là pittong.

Khi nào nên sử dụng pittong thông tắc bồn cầu ?

Sử dụng pittong thông tắc bồn cầu khi và chỉ khi bồn cầu của gia đình bạn đang có hiện tượng bị nghẹt hay bị tắc. Tuy nhiên việc sử dụng pittong thông tắc bồn cầu chỉ có hiểu quả khi bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẽn nhẹ chứ không hề có hiệu quả nhiều trong trường hợp bị tắc do hầm cầu đầy.

Trước khi lựa chọn cách thông bồn cầu bằng pittong thì bạn cần hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu là do nguyên nhân gì? Để từ đó sử dụng những phương pháp xử lý phù hợp nhất.
 

cách thông bồn cầu bằng pittong
Pittong thông bồn cầu

 

> > Xem thêm:Tìm hiểu cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Pittong thông tắc bồn cầu có thiết kế dạng bơm tạo nên một luồng hơi mạnh giúp cho thông thoát được bồn cầu,  chậu rửa mặt hay chậu rửa bát một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách thông bồn cầu bằng pittong


Để tiến hành cách thông bồn cầu bằng pittong bạn đặt pittong vào bên trong hầm cầu, bồn cầu hay bệ xí sao cho đầu của pittong nằm chính giữa bồn cầu. Sau đó bạn thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống rồi lại tiến hành kéo ngược lại lên trên.

Trong khi thực hiện bạn nên lưu ý giữ cho pittong ngập trong nước. Nếu như nước bị cạn thì bạn nên tiến hành đổ thêm nước để quá trình thông tắc bồn cầu bằng pittong có được kết quả tốt nhất.

Bạn thực hiện thao tác đẩy xuống và kéo lên này một cách liên tục và đều đặn cho đến khi nước bắt đầu được thoát ra một cách tự nhiên nhất. Thường thì bạn sẽ phải mất khoảng 10 – 15 phút cho mỗi lần thực hiện như vậy để mang lại kết quả tốt nhất.
 

cách thông bồn cầu bằng pittong hay
Cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả

 

Trong trường hợp vật gây nghẹt đã được đẩy ra khỏi đường ống chất thải thì bạn tiến hành xả nước xem hiệu quả đến đâu rồi quyết định có nên thực hiện tiếp hay không.

Một số lưu ý khi bạn sử dụng cách thông bồn cầu bằng pittong


Để sử dụng cách thông bồn cầu bằng pittong có hiệu quả tốt nhất bạn cần phải xác định được chính xác kích thước vật làm cho bồn cầu bị nghẹt là có kích thước lớn hay bé để lựa chọn được loại pittong có sức ép tốt nhất. Còn nếu như trong trường hợp bạn vẫn chưa biết vật bị mắc trong đường ống dẫn chất thải có kích thước như thế nào thì bạn nên sử dụng những loại pittong cao su cỡ lớn để ép các chất thải bị mắc ra khỏi đường ống tốt nhất.

Để tăng thêm hiệu quả khi sử dụng pitton, trước khi dùng bạn nên để pittong cao su vào nước ấm để pittong mền ra khiến cho hiệu quả thông nghẹt bồn cầu được tốt nhất.
 

cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả
Ngâm pittong vào nước ấm trước khi thực hiện

 

> > Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu như thế nào hiệu quả nhất

Trên đây chính là một số lưu ý cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng pittong để thông nghẹt bồn cầu. Nếu như sử dụng pittong theo hướng dẫn kể trên mà vẫn chưa thể tiến hành khắc phục được tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu thì bạn nên liên hệ ngay với địa chỉ thông tắc bồn cầu uy tín chất lượng.

Một số biện pháp thông nghẹt bồn cầu khác

Ngoài phương án sử dụng pittong thông nghẹt bồn cầu thì bạn có thể sử dụng một số mẹo nhỏ đơn giản khác như thông nghẹt bồn cầu bằng baking soda và nấm. Hoặc thông nghẹt bồn cầu với móc treo quần áo…
 

cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả nhất
Thông bồn cầu bằng móc treo quần áo
 

Tuy nhiên cũng giống như cách thông bồn cầu bằng pittong thì những phương pháp này chỉ có thể áp dụng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ. Còn trong trường hợp sử dụng tất cả những phương pháp này không có hiệu quả thì chứng tỏ hầm cầu của nhà vệ sinh đã có vấn đề bạn cần tiến hành sửa chữa khắc phục ngay.

Tags: cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông bồn cầu hiệu quả, cách dùng pittong thông bồn cầu, cách làm thông bồn cầu bị tắc, cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, gậy thông tắc bồn cầu

Thông cống nghẹt Quận 7