https://thongcongnghetquan7.com/

Bạn đã biết những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống chưa

Khi đường ống bị nghẹt mà không cần sự trợ giúp của thợ thông tắc thì chúng ta sẽ xử lý nghẹt đường ống bằng một số loại thuốc. Vậy những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây bạn nhé!

 Khi đường ống của bạn trong tình trạng tắc nghẹt thì sẽ gây cho bạn rất nhiều điều rắc rối. Chẳng hạn như các đường ống thoát nước ở một số khu vực bếp ăn, chậu rửa mặt, sàn nhà tắm hoặc lỗ thoát nước nhà vệ sinh không thoát nước được.

Xử lý nghẹt đường ống

Trong quá trình nước thải và các chất thải không thoát được, nó đọng lại bên trong đường ống thoát nước và từ đó nó bốc lên mùi hôi hám. Sẽ gây cho bạn và rất nhiều người khi cảm thấy khó chịu trong quá trình sinh hoạt. Khi đường ống bị tắc nghet  mọi người thường xử lý bằng cách dùng một số mẹo vặt để thông tắc.

Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý đó là: Tất cả việc áp dụng các mẹo vặt để xử lý ống nghẹt đều mất thời gian và bất tiện. Chính vì thế nên cần có một phương pháp khác để xử lý. Chính là cách ứng dụng những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống. Các loại thuốc đó sẽ phân hủy lượng chất thải bị kẹt trong đường ống mà không cần cần áp dụng một số mẹo vặt thông cống hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của thợ thông tắc cống.
 

những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống
Tắc nghẽn đường ống

 

> > Xem thêm: Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ

Tìm hiểu những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống


Trong số những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống mà chúng ta và mọi người hay dùng có hai dòng. Dòng thứ nhất là loại hợp chất thông cống chuyên dụng.  Còn lại dòng thứ hai là  loại chế phẩm vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ. 

Khi bạn sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng chính là bổ sung hóa chất làm phân hủy một số chất thải hữu cơ bên trong đường ống một cách toàn diện. 

Từ đó sẽ giúp đường ống khơi thông nhanh chóng nhờ các thành phần có độ kiềm độ ăn mòn và độ hóa học rất cao. Nó giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, hợp chất cặn bã như tóc, thức ăn, rác, cặn bã dầu mỡ... nhanh và rất hiệu quả. 

Quá trình sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ tức là sẽ bổ sung các vi sinh vật có lợi vào trong đường ống thoát nước.

Khi đó các vi sinh vật có lợi khuẩn sẽ phân hủy tất cả những chất thải hữu cơ cũng như dầu mỡ và lượng thức ăn thừa... để làm thức ăn và tăng sinh khối cho các vi sinh vật lợi khuẩn đó. Chính vì vậy mà các chất thải hữu cơ bên trong đường ống sẽ được xử lý trong một thời gian lâu dài. Các loại chế phẩm men vi sinh mà chúng ta thường gọi là thuốc xử lý nghẹt đường ống. Nó còn có khả năng phân hủy các chất thải và khả năng xử lý mùi rất tốt. Nó điều chỉnh mùi H2S, Mercaptan và acid hữu cơ làm cho chúng bay hơi và hạn chế sự ăn mòn và quá trình  hình thành H2S.
 

những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống nước
Các loại bột thông cống

 

Bạn nên chọn những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống nào ?


Trên thị trường hiện nay có rất những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống.

Mặc dù vậy để chọn ra được một sản phẩm có hiệu quả và an toàn nhất thì chỉ có hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

Khi xử lý hợp chất này bạn thực hiện theo các bước sau: 

Dùng một túi EcoSock cùng với một lượng nước vừa đủ. Hãy đợi khoảng 30 giây để phản ứng sủi bọt.  Sau đó hãy đổ dung dịch này vào đường ống thoát nước đang bị nghẹt. Bạn chờ khoảng 10 phút hợp chất này sẽ phân hủy nhanh chóng các chất thải như rác,dầu mỡ, tóc, rong rêu, xà phòng...từ đó sẽ giúp đường  ống của bạn được khơi thông một cách rất nhanh chóng.
 

những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống thoát nước
Sử dụng bột EcoSock

 

> > Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn cống thoát nước hộ gia đình

Vì vậy, bạn sử dụng thuốc giúp xử lý vệ sinh đường ống EcoSock là cách thông ống thoát nước hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay.

Sử dụng dịch vụ chuyên thông nghẹt cống

Bên cạnh những loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống mà chúng tôi mới cung cấp trên đây, vẫn còn một cách thông cống nghẹt đảm bảo. Đó chính cách sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chúng tôi nhất định sẽ giúp cho khách hàng hài lòng với kết quả.

Mọi quá trình thông cống nghẹt đều được tuân thủ theo quy định để đảm bảo độ bền của công trình và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Ngoài ra đối với những khách hàng chúng tôi cầm có nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá phù hợp. Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên gần nhất tới để khảo sát và đưa ra cách giải quyết phù hợp nhất.
 

những loại thuốc nào giúp xử lý nghẹt đường ống
Dich vụ thông tắc cống

 

Hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác tại khu vực miền Nam nói chung chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ. Vì thế cách tốt nhất đó chính là gọi điện trực tiếp cho chúng tôi từ bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn bạn nhé.

Tags: thông tắc đường ống nước sạch, nguyên nhân tắc đường ống nước, cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc, xử lý cống thoát nước bị tắc, cách thông ống nước thải bị tắc, cách thông ống nước sinh hoạt, cách làm tan mỡ trong ống thoát nước, cách thông cống nhà tắm bị tắc

Tin liên quan

Thông cống nghẹt Quận 7