https://thongcongnghetquan7.com/

Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ

Sau một quá trình hoạt động lâu dài hệ thống thoát nước trong nhà các bạn bị tắc là một điều dễ hiểu. Vậy thì phải làm cách nào để tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khi sự cố tắc nghẽn đường ống xả thải ở trong nhà bạn thì bạn sẽ cảm thấy rất lúng túng không biết xử lý như thế nào. Bởi vì những việc sinh hoạt vệ sinh hay nội trợ bị gián đoạn. Bên cạnh đó mùi hôi, nhớp nháp của các chất thải mà việc xử lý sự cố này lại phải gọi thợ tốn thời gian và chi phí. Nó cũng rất bất tiện vì trong quá trình thông cống nghẹt cũng có thể còn phải đục phá tường nhà hoặc sàn nhà mới có thể thông cống tắc nghẽn được.

Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ : Phương pháp


Với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu và biết được cách thông tắc cống không còn là điều bạn phải bận tâm nhiều nữa. Bởi vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thông cống nghẹt không cần phải gọi thợ mà bạn có thể tự tay mình xử lý một cách nhanh chóng.

Xử lý bằng loại bột thông tắc cống chuyên dụng EcoSok

Bạn sẽ chẳng cần phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ thông cống và cũng chẳng cần phải áp dụng những mẹo vặt thông cống nghẹt như nước sôi hoặc sử dụng móc phơi quần áo... nếu như bạn áp dụng giải pháp này. Với việc này bạn chỉ cần từ 1 đến 2 hộp hợp  chất EcoSock là đủ rồi.
 

Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ
Bột Eco Sock

 

> > Xem thêm: Tổng hợp cách dọn nhà vệ sinh và nhà tắm sạch sẽ

Cách tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ này như sau:

Bạn hãy pha nước cùng với  hợp chất EcoSock với lượng vừa đủ theo liều lượng của nhà cung cấp đã ghi sẵn trên tem của hộp. Sau đó bạn được khoảng 30 giây để  hợp chất phản ứng.  Hãy đổi trực tiếp dung dịch đó  xuống đường ống cống thoát nước đang bị tắc. Hỗn hợp đó sẽ chui vào bên trong đường ống và nhanh chóng phân hủy các chất thải rồi sẽ khơi thông điểm tắc nghẽn  một cách cách hoàn hảo.

EcoSock là một hợp chất có dạng bột. Trong quá trình sử dụng bạn cần phải pha loãng với nước để tạo một quá trình phản ứng hóa học diễn ra được nhanh chóng hơn. Sản phẩm với những thành phần có tác dụng rất cao nhưng không vượt qua ngưỡng cho phép và an toàn để tuyệt đối. Nó không hề gây hư hại cho đường ống thoát nước của nhà bạn. Sản phẩm này được sản xuất từ Mỹ và được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và sản xuất nên nó có khả năng phân hủy đa dạng những chất thải trong đường ống.  Đó là các loại dầu mỡ, tóc, rong rêu, thức ăn thừa, xà phòng hóa cặn hoặc kem đánh răng hóa vôi... Chính vì thế sản phẩm này nó sẽ xử lý được hầu hết tất cả mọi loại chất thải bám bên trong đường ống.
 

Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ sửa
Các loại bột thông cống

 

Khơi thông với loại chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away?

Trong sinh hoạt hàng ngày bạn đã bao giờ gặp tình trạng bồn rửa bát bị tắc chưa? Khi bạn đã từng phải trải qua những trường hợp như thế này thì không có vấn đề gì mà bạn phải khó hiểu cả. Như chúng ta đã biết đường ống thoát nước, bồn rửa bát là nơi hàng ngày, hàng giờ chúng ta xả một lượng dầu mỡ và thức ăn thừa tương đối lớn. Mà đặc điểm của dầu mỡ thì có tính bám dính rất cao cho nên dù có nhờ thợ  thông  tắc thì một thời gian sau vẫn tiếp tục xảy ra sự cố tắc nghẽn.

Chính vì vậy cách tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất. Nó sẽ thay thế thợ thông tắc cống cho các bạn đấy. Khi sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away bạn tiến hành cũng rất đơn giản thôi. Đầu tiên hãy pha 1 hộp  chế phẩm này với một lượng nước vừa đủ theo liều lượng hướng dẫn của nhà cung cấp. Bạn đợi khoảng 30 giây cho dung dịch đó xảy ra các phản ứng ứng hóa học  với nước. Sau đó bạn đổ dung dịch này vào đường ống cống thoát nước bị tắc do dầu mỡ hoặc một số chất thải hữu cơ đã bám đóng. Khi đó có hàng tỷ vi sinh vật lợi khuẩn ở chế phẩm vi sinh sẽ trôi theo xuống dòng nước của đường ống cống. 
 

Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ đến
Bột EcoClean Clog Away

 

> > Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn cống thoát nước hộ gia đình

Nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ và những chất thải, rồi sau đó sẽ phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sản phẩm này được các giáo sư Mỹ phân lập chuyên biệt trong vấn đề xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống. Nghĩa là dựa vào tập tính tự nhiên của vi sinh vật lợi khuẩn. Vì vậy giải pháp mà thông tắc cống bằng loại chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ là 1 một biện pháp hữu hiệu nhất và thật an toàn và thân thiện với môi trường.

Tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ: Lưu ý


Trên đây là một số cách tắc cống thì làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ được nhiều người ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, thực tế, những cách đó có hiệu quả hay không?
 

tắc cống thì phải làm thế nào để khơi thông mà không cần thợ
Dịch vụ thông cống chuyên nghiệp

 

Câu trả lời đó là: những cách trên chỉ có tác dụng nếu cống tắc vì mỡ hoặc các chất hữu cơ. Trong trường hợp cống tắc vì vật cứng thì bạn nhất định phải nhờ đến thợ thông tắc chuyên nghiệp.

Khi đó, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Đơn vị chúng tôi có đủ các loại máy móc tiên tiến và hệ thống nhân công được đào tạo bài bản. Vì thế, nhất định sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. 

Tags: cách thông tắc, cách thông cống siêu nhanh mà không cần gọi thợ, sung thong tac cong, cách thông cống thoát nước, cách thông bồn cầu bằng muối, cách xử lý tắc cống nhà vệ sinh, cách thông vòi nước bị tắc

Tin liên quan

Thông cống nghẹt Quận 7