https://thongcongnghetquan7.com/

Những cách thông bồn cầu bằng muối mà bạn nên biết

Cách thông bồn cầu bằng muối là một trong những cách thông tắc bồn cầu hiệu quả mà bạn không hề ngờ tới. Thực hư điều này như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây bạn nhé!

Nghe đến cách thông bồn cầu bằng muối thì chúng ta cảm thấy rất xa lạ. Thông thường chúng ta thấy một số cách thông nghẹt bồn cầu bằng nước đá, bằng coca, bằng dụng cụ thông tắc bồn cầu cáp quay tay hoặc dây lò xo… Bằng cách hình thức trên nếu không đạt hiệu quả thì bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi chúng ta thông tắc nghẹt bồn cầu bằng muối đấy!

Đôi nét cách thông bồn cầu bằng muối


Nếu như bồn cầu của bạn bị tắc nghẹt ngay lập tức bạn sẽ được mọi người hướng dẫn cho các bạn cách thông tắc bồn cầu bằng các cách như: thông tắc bồn cầu bằng pittong hoặc dây lò xo, có thể là bột thông cống... Bên cạnh đó có một phương pháp thông nghẹt bồn cầu rất đơn giản và tiện lợi đó chính là cách thông nghẹt bồn cầu bằng muối.

Một số loại dụng cụ cần thiết khi thông bồn cầu bằng muối

Các loại vật liệu:

Khi chuẩn bị thông nghẹt bồn cầu bàn bằng muối bạn hãy chuẩn bị giấy báo,giẻ lau nhà, khẩu trang, găng tay, ủng và kính bảo hộ,nước khử mùi hôi ...Những dụng cụ này sẽ giúp cho bạn tránh khỏi mùi hôi và đảm bảo giữ vệ sinh cho cơ thể bạn một cách an toàn tuyệt đối.

 

cách thông bồn cầu bằng muối
Dùng muối để thông tắc

 

> > Xem thêm: Một số dụng cụ thông tắc bồn cầu mang lại hiệu quả cao nhất

Những nguyên liệu cần thiết:

Cái tên thông tắc nghẹt  bồn cầu bằng muối sẽ cho chúng ta hình dung ngay là vật liệu chính của phương pháp này là muối. Không hẳn phải như vậy các bạn ạ. Mà chúng ta phải hiểu rằng khi
thông tắc bồn cầu bằng muối thì cần một số vật liệu khác nữa kết hợp vào với nó. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng nhiều đâu bởi vì những nguyên liệu này rất gần gũi với chúng ta và rất dễ tìm kiếm. Hơn nữa những vật liệu này giá thành cũng rất rẻ. Đó chính là là Banking Soda. Như vậy trong phương pháp này nguyên liệu chính là: Đó là bột baking soda và muối. Thêm vào nữa là cuối cùng chúng ta cần một chút nước sôi và dấm để bồn cầu của bạn đảm bảo được thông tắc hoàn toàn triệt để.

Các bước và cách thông bồn cầu bằng muối


Bạn nên nhớ rằng thông tắc bồn cầu bằng muối là bước làm đầu tiên để để xử lý bồn cầu của bạn bị tắc nghẹt. Bởi vì cách này nguyên liệu sử dụng rất dễ tìm kiếm mà không tốn kém nhiều. Bên cạnh đó các  bước thực hiện lại còn rất dễ dàng. Thông tắc bồn cầu bằng muối có những lớp cụ thể như sau:
 

cách thông bồn cầu bằng muối trắng
Các bước thông bồn cầu bằng muối

 

Bước 1: Chúng ta tiến hành làm sạch bồn cầu và khu vực cần thiết để chuẩn bị thông tắc. Dùng những tờ báo lót xuống dưới chân bồn cầu để tránh nước thải tràn ra ngoài nó sẽ thấm vào tờ giấy báo.

Bước 2: Bạn trộn một bát tô hỗn hợp Baking Soda và muối với tỉ lệ 1:1.

Bước 3: Đổ  hỗn hợp đó xuống dưới bồn cầu. 

Bước 4: Đổ giấm trắng xuống dưới bồn cầu. Lượng giấm trắng sẽ gấp đôi lượng Banking Soda  và muối. Chúng ta sẽ chờ đợi trong khoảng 15 phút.

Bước 5: Đổ một xô nước sôi từ từ xuống bồn cầu.

Bước 6: Ấn nút xả nước. Nếu tình trạng  tắc nghẹt vẫn còn thì bạn sẽ làm lại bước 5 và bước 6 vài lần.
 

cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả
Xả nước và lặp lại các bước trên

 

> > Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm cực nhanh cho mọi gia đình

Bằng những cách thông bồn cầu bằng muối rất đơn giản như trên, khi bồn cầu nhà các bạn bị tắc nghẹt  thì các chị em chúng ta cũng có thể thực hiện được một cách rất nhanh chóng và hiệu quả. Khi thông tắc bồn cầu bằng muối mà chưa được hiệu quả thì chúng ta hãy nghiên cứu xem cách thông tắc bồn cầu bằng muối có thực sự hiệu quả hay không ngay sau đây bạn nhé.

Cách thông bồn cầu bằng muối có thực sự hiệu quả hay không?


Như chúng tôi đã trình bày ở trên thì cách thông bồn cầu bằng muối rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên chúng ta còn rất mơ hồ rằng bởi vì những nguyên liệu của nó quá đơn giản và dễ tìm kiếm thì phương pháp đó liệu có hiệu quả hay không? Đây cũng là một vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn khi sử dụng phương pháp thông tắc bồn cầu bằng muối. Câu trả lời chính xác cho phương pháp này là: Thông tắc bồn cầu bằng muối chỉ có hiệu quả cao khi bồn cầu của nhà các bạn bị tắc nghẽn bởi những chất hữu cơ đơn giản và dễ phân hủy. Để đạt hiệu quả cao nhất trong cách thông tắc bồn cầu bằng muối bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần để để đạt hiệu quả như ý muốn.

Nếu như bồn cầu của bạn bị tắc bởi những chất hữu cơ, những vật cứng hoặc hầm cầu bị đầy tắc ống thông khí … thì bạn sẽ phải làm gì? Đối với những trường hợp này thì cách thông bồn cầu bằng muối hoàn toàn không có tác dụng. Trong trường hợp ấy các bạn hãy tìm đến dịch vụ thông tắc bồn cầu để xử lý ngay nhé.
 

cách thông tắc bồn cầu bằng muối
Dịch vụ thông tắc bồn cầu

 

Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng thông tắc bồn cầu với những công nghệ cao nhất và hiệu quả lâu dài. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng và có những chương trình khuyến mãi hợp lý trong năm.  Để được sử dụng dịch vụ này các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn!

Tags: cách thông bồn cầu ngồi xổm, thông bồn cầu bằng muối, thông bồn cầu bằng nước rửa bát, cách thông bồn cầu nhanh nhất, nước thông bồn cầu, bồn cầu thường xuyên bị tắc, thong bon cau bang muoi

Thông cống nghẹt Quận 7