https://thongcongnghetquan7.com/

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm cực nhanh cho mọi gia đình

Nguyên nhân nào dẫn đến bồn cầu rút nước chậm và xử lý trường hợp này như thế nào? Để giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc trên, bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin và những kiến thức liên để xử lý bồn cầu rút nước chậm.

 Đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm xung quanh vấn đề hệ thống tự hoại. Tuy nhiên, để xử lý chúng một cách tốt nhất, bạn cần biết vấn đề này xuất phát từ đâu.

Nguyên nhân chính để xử lý bồn cầu rút nước chậm 


Hiện tượng bồn cầu thoát nước chậm là một tình trạng mà người dùng tự hoại thường bị gặp phải. Để biết cách xử lý bồn cầu rút nước chậm tốt nhất, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân của nó. Tình trạng này xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như sau:

- Do hầm cầu quá đầy.

- Do tác động của bên ngoài như việc xả giấy quá nhiều. Do đánh rơi các vật dụng khác như mắt kính hoặc các đồ vật bằng nhựa.

- Do bồn cầu thiếu hơi cho nên việc thoát nước kém. Nguyên nhân này là do người thợ nước khi thi công không đặt ống thông hơi để thoát khí dưới hầm phân.

- Do ống thoát hơi đặt  cách mặt đất không nhiều,thời gian đầu thì không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng do thời gian sử dụng quá lâu lớp bọt của hầm cầu nổi lên che ống thoát nước và làm ống thoát ngôp khí.

- Do bẻ cong ống thoát hơi xuống gầm cầu nên bị ngộp nước dẫn đến ngộp khí. 

- Do thợ lắp đặt sai. Nguyên nhân này chỉ viết đúng bốn chữ. Nhưng khi tìm nguyên nhân này thì rất khó khăn. Kể cả với những thợ lâu năm có nhiều kinh nghiệm. Trong trường hợp này khi xả nước chảy rất chậm mà nó chỉ kêu ục ục. Ngay cả khi dội  nước nó cũng không trôi.
 

xử lý bồn cầu rút nước chậm
Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng chậm rút nước

 

> > Xem thêm: Mách bạn 3 cách thông bồn cầu bằng bột baking soda

Trong tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu hoặc xả nước chậm mà người dùng tự họ gặp phải đó là hầm cầu đã bị đầy.

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm


Việc xác định nguyên nhân bồn cầu rút nước chậm là một việc vô cùng quan trọng. Bởi vì khi bạn tìm ra nguyên nhân của sự việc thì mới có phương pháp giải quyết đúng đắn được. Sau đây là cách xử lý bồn cầu rút nước chậm hay còn gọi là bồn cầu dội nước không trôi do hầm cầu đầy. Nếu khi hầm cầu nhà các bạn gặp phải sự cố này thì các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước đầu bạn hãy mua các chất vi sinh cho vào bồn cầu. Đây là một cách khắc phục tạm thời mà hiệu quả tránh trường hợp mất vệ sinh do bồn cầu  thoát nước không trôi khi hầm cầu đầy tránh các mùi hôi, tanh khó chịu. Những sản phẩm vi sinh sau khi cho vào bồn cầu sẽ theo nước xuống hầm cầu với số lượng vi khuẩn được gia tăng sẽ bổ sung, giúp được hầm cầu giải quyết tình trạng vượt mức quy định.
 

cách xử lý bồn cầu rút nước chậm
Xử lý bồn cầu rút nước chậm

 

Sau đó bạn sẽ gọi cho đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết được triệt để vấn đề này. Bởi vì, những sản phẩm vi sinh chỉ giải quyết được tức thời và sau một thời gian ngắn hầm cầu lại bị đầy.

Và một vấn đề nữa nếu như hầm cầu của các bạn đã lâu lắm không hút mà bị đầy thì các sản phẩm vi sinh cũng không có tác dụng nhiều nữa. Ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì hầm cầu và các bạn sẽ trở nên sạch sẽ và còn có thể phát hiện được những vấn đề rạn  nứt của hầm cầu nếu có.

Một số cách lựa chọn đơn vị hút hầm cầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay 


Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách đánh giá một đơn vị chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

Các bạn xem vấn đề tính toán về khối lượng cũng như lượng  tiền phải trả. Bạn xem một số thông tin sau để tránh trường hợp hút một mà bị tính tiền 10.

Nếu là một đơn vị chuyên nghiệp trong cung ứng dịch vụ hút hầm cầu thì mọi thông tin của quảng cáo các bạn sẽ dễ tiếp cận nhất. Bên cạnh đó bạn cũng xác định được thông tin đơn giản nhất. Nếu thông tin thiếu và mập mờ thì sẽ không được sáng tỏ điều bạn cần thiết. Và nó cũng không đảm bảo được cái gì khi bạn cần thông hút. Đặc biệt là những trách nhiệm về sau.
 

Dịch vụ xử lý bồn cầu rút nước chậm
Đơn vị rút hầm cầu

 

> > Xem thêm: Cách thông nghẹt bồn cầu không cần dụng cụ

Điều quan trọng là bạn hãy tìm những thông tin rõ ràng nhất của công ty hút hầm cầu. Sau đó bạn sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với công ty. Bởi vấn đề này nó liên quan đến đến kết quả của công việc mà công ty làm.Một điều nữa nó lại còn liên quan đến chi phí sau thi công cho bạn.

Bạn nên tìm hiểu đầy đủ về một số điểm sau: 

- Trụ sở công ty đó nằm ở đâu?

- Những thông tin liên quan đến báo giá trực tiếp. 

- Lịch hút và thời gian hút hầm cầu cho bạn một cách cụ thể nhất. 

- Thời gian bảo hành là bao nhiêu.

Khi bạn đã nắm được các thông tin đó rồi thì bạn mới gọi công ty đó đến thi công cho mình. 
 

công ty xử lý bồn cầu rút nước chậm
Thông tin cần nắm về công ty rút hầm cầu

 

Với những thông tin mà chúng tôi mới cung cấp trên đây về cách xử lý bồn cầu rút nước chậm, các bạn hãy liên hệ  ngay:

- Gọi điện ngay cho chúng tôi thông qua hotline 0989330540 để được tư vấn đầy đủ và cử ngay kỹ thuật viên tới. 

- Có thể liên hệ với chúng tôi thông qua kênh thông tin trực tuyến trên trang web

Với mọi khách hàng chúng tôi để phục vụ trong thời gian nhanh chóng. Sau khi các bạn gọi và chúng tôi tiếp nhận thông tin 15 phút. Chúng có nhiều chi nhánh trên mọi tỉnh thành trong khu vực miền Nam. Vì thế có thể phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nên chúng tôi đảm bảo có thể đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Tags: bồn cầu rút nước chậm, xử lý bồn cầu tắc nước, bồn cậu chậm thoát nước, dụng cụ thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn cầu chậm thoát nước, công ty rút hầm cầu, bồn cầu bị tắc nước, xử lý bồn cầu bị tắc nước, nước bồn cầu không thoát được

Thông cống nghẹt Quận 7