https://thongcongnghetquan7.com/

Nhựa đường liệu có chống dột nhà hiệu quả

Gần đây, trên thị trường xuất hiện một phương pháp chống thấm dột nhà khá mới nhưng vô cùng hiệu quả. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu phương pháp chống dột nhà hiệu quả nhé.

Thay vì sử dụng các loại keo chuyên dụng, thì nay các hạng mục chống thấm của các công trình lại ưa chuộng nhựa đường hơn. Rõ ràng, nếu sử dụng theo phương pháp này, chi phí hoàn toàn rẻ bất ngờ, mà còn mang đến hiệu quả cực kỳ tốt.

Chống dột nhà hiệu quả: Ưu điểm của nhựa đường


Không khó để nhận ra rằng, thế mạnh khi lựa chọn phương pháp chống dột bằng nhựa đường chính là biện pháp phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta, đặc biệt hơn nó rất thích hợp với những nơi có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như thành phố Hồ Chí Minh bởi nhựa đường thường có đặc tính bám dính khá tốt, không chịu sự ảnh hưởng quá lớn từ thời tiết.

Nhựa đường là một trong số các chất liệu sở hữu lực đàn hồi tốt, sức chịu đựng áp lực cao nên việc hư hỏng gần như bằng không. Đối với các khe hở, vết nứt thì loại nhựa đường luôn luôn là khắc tinh của chúng. Ấn tượng hơn, khả năng chống dột bằng nhựa đường luôn được xem là “đỉnh của đỉnh”.
 

Chống dột nhà hiệu quả
Nhựa đường là gì?

 

> > Xem thêm: Lưu ý những gì khi thiết kế giếng trời

Không như keo silicone hao mòn theo thời gian và chịu tác động từ bên ngoài, biện pháp chống dột bằng nhựa đường thường có hiệu quả trong khoảng thời gian khá dài. Điều mà nhiều người thích sử dụng nhựa đường hơn, chính là việc nó là chất liệu khá an toàn cho mọi người, hầu như không gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng và trong quá trình sử dụng.

Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy, nên việc chống dột bằng nhựa đường luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công trình xây dựng hiện nay, mà các chủ thầu đầu tư nào cũng đặc biệt lưu ý dùng đến.

Chúng tôi đã có mặt ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chính Minh để xử lý các ca gặp khó khăn trong việc thấm dột nhà cửa. Sau khi nắm bắt được thông tin yêu cầu giúp đỡ, đội ngũ của chúng tôi sẽ đến ngay công trình khảo sát, với biện pháp chống dột bằng nhựa đường và kinh nghiệm của mình, mọi khách hàng đều yên tâm và giải quyết được vấn đề của mình, vậy quá trình thi công chống dột nhà bằng nhựa đường được diễn ra như thế nào?
 

Chống dột nhà hiệu quả bằng nhựa đường
Nhựa đường có thể chống dột không ?

 

Quá trình chống dột nhà hiệu quả bằng nhựa đường


Mặc dù có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để tận hưởng dịch vụ, nhưng nếu là người có “hoa tay” trong việc sửa chữa, bạn vẫn có thể thực tu dưỡng, chống dột bằng nhựa đường bằng những cách sau đây. Đây cũng chính là những công đoạn cần thiết, mỗi khi chúng tôi tiếp nhận một ca chống dột bằng nhựa đường.

Đầu tiên, ta cần phải làm sạch sàn, lột tất cả các vảy lớp ngoài trước khi thực hiện chống dột trần nhà của mình.

Tiếp theo, hãy quét thật kỹ 1 lớp lót Asphalt lên phía mặt sàn ngay khi đã hoàn thành khoản vệ sinh để đạt được khả năng chống dột tốt nhất mà bạn muốn đạt được.
 

nhựa đường chống dột nhà hiệu quả
Các bước chống dột hiệu quả

 

> > Xem thêm: Các bước chống dột đơn giản nhưng hiệu quả (Phần 1)

Bắt đầu đun chảy nhựa đường, sau đó bít các vị trí bị dột đồng thời quét thêm một lớp xung quanh trần nhà để chắc chắn rằng hiệu quả của việc chống dột diễn ra tốt nhất. Kế đến hãy dùng bay miết mạnh để giúp cho bề mắt đẹp hơn, bằng phẳng hơn, điều này sẽ giúp bạn triệt tiêu được các túi khí rỗng.

Khi đã hoàn thành các bước trên, hãy thử
kiểm chứng khả năng chống dột có hoàn toàn tốt hơn chưa bằng cách ngâm nước. Nếu như mọi việc đã diễn ra trôi chảy, ta tiếp tục phủ thêm 1 lớp vữa xi măng với độ dày tầm 3cm lên phía trên để giúp cho việc chống dột tốt hơn. Lưu ý rằng, lớp vữa sẽ tạo được độ dốc thích hợp để nước có thể chảy từ từ xuống lối thoát nước.

Đối với bạn thì tất cả những điều trên là hoàn thành công đoạn chống dột bằng nhựa đường, nhưng đối với chúng tôi khi đã bàn giao sản phẩm đến tay chủ nhà thì đó mới là lúc chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.
 

Chống dột nhà hiệu quả nhất
Dịch vụ chống thấm

 

Vậy tại sao lại là công ty của chúng tôi mà không phải là một ai khác, bởi điều đó được thể hiện qua sự chuyên nghiệp và tận tình giúp đỡ khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và làm việc nhiều trường hợp chống thấm dột nghiệm trọng, chúng tôi đã rút ra được nhiều bài học và được nhiều khách hàng đánh giá cao về:

Khả năng chống thấm, dột tốt nhất hiện nay, nhiều phương pháp hiệu quả, chi phí rẻ thích hợp với từng đối tượng khách hàng. Luôn nhận hoàn thành chống dột thấm trần, sân thượng, mái nhà… dù diện tích lớn hay nhỏ.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cho ngôi nhà của bạn, công ty còn tự tin đảm nhận các công trình cao tầng, chống thấm thang máy, tầng hầm. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể đưa ra những tư vấn về thiết kế giúp nhà bạn vệ sinh một cách hoàn hảo nhất.

Tags: cách chống thấm tường, tự chống thấm tại nhà, sơn chống thấm, kinh nghiệm chống thấm, lăn chống thấm, lớp tôn chống thấm, chống thấm sân thượng, nhựa đường chống thấm

Tin liên quan

Thông cống nghẹt Quận 7