https://thongcongnghetquan7.com/

Loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài như thế nào bạn biết chưa

Mùi hôi bốc lên ở nhà vệ sinh đang trở thành nỗi ám ảnh của bạn, khi từng đêm mùi hôi thối bốc lên và xâm chiếm những không gian khác trong căn nhà của bạn. Bạn không phải lo lắng nữa, chúng tôi xin giới thiệu những mẹo loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài sau đây để bạn yên tâm.

Trước khi mùi hôi nhà vệ sinh trở nên tồi tệ và gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình, bạn cần tìm cách khắc phục ngay. Tuy nhiên nếu muốn trị tận gốc, bạn phải biết nguyên nhân và các tác hại xung quanh mùi hôi thối ấy.

Tác hại của việc nhà vệ sinh có mùi hôi

Nhà vệ sinh có mùi hôi không chỉ gây khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình mà còn đem lại nhiều tác hại khác nữa. Cụ thể như sau:

- Với những nhà có trẻ em hoặc người già thêm mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ là tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Bởi hầu hết những mùi hôi này đều là những khí độc thoát ra từ những chất thải hoặc những cáu bẩn trong khu vực nhà vệ sinh. 

- Trong trường hợp gia đình bạn có khách đến thăm thì việc nhà vệ sinh có mùi hôi sẽ để lại một ấn tượng không tốt cho khách mời. 

- Mùi hôi trong nhà vệ sinh không chỉ ảnh hưởng trong khu vực đó mà còn có thể lan rộng ra toàn bộ khu vực phòng ăn phòng khách.
 

cách loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài
Mùi hôi nhà vệ sinh gây khó chịu
 

> > Xem thêm: Một số cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên vô cùng lợi hại

Hãy cùng chúng tôi theo dõi cụ thể về cách khử mùi hôi lâu dài cho nhà vệ sinh qua những thông tin sau đây bạn nhé.

Những cách loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài


Khử mùi hôi ở nhà vệ sinh với nến thơm

Nến thơm có tác dụng khử mùi hôi và mùi ẩm mốc rất tốt. Không những thế nến thơm còn có nhiều tác dụng khác. Cụ thể sử dụng nến thơm ở nhà vệ sinh ngoài tác dụng khử mùi hôi, còn có tác dụng giúp bạn trở nên thư giãn, giảm stress, cải thiện sức khỏe và thay đổi tâm trạng. Ngoài ra, nến thơm còn tạo ra sự ấm áp trong căn phòng, vừa có tác dụng trang trí vừa thể hiện cá tính của chủ căn nhà.

Nến thơm không chỉ được áp dụng để loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài, mà bạn còn có thể sử dụng nó trong phòng ngủ của mình, tạo cho bạn có giấc ngủ ngon hơn, nhẹ nhàng hơn.

Khử mùi hôi ở nhà vệ sinh với bã cà phê

Phương pháp loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài bằng bã cà phê là một phương pháp rất tiết kiệm, mà nhiều người đã áp dụng. Đây là một phương pháp tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích cà phê.  Thay vì đổ bã cà phê mang vứt đi, bạn có thể dùng bã cà phê này để đánh bay mùi hôi trong nhà vệ sinh chỉ trong vòng một đêm. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia khoa học Mỹ thì bã cà phê có khả năng hút ẩm và khử mùi rất tốt.
 

cách loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài với cà phê
Sử dụng bã cà phê khử mùi
 

Để lấy được bã cà phê và có thể loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh thì các bạn có thể ghé thăm những tiệm cà phê gần nhà và xin loại bã cà phê từ những tiệm này.

Cách làm:

Bạn chỉ cần đặt một bát bã cà phê vào nhà vệ sinh, sau một đêm, mùi ẩm mốc và mùi hôi sẽ được bài trừ. Không những thế, bạn còn cảm nhận được mùi hương thơm của Cà phê thoang thoảng trong phòng. Thật tuyệt vời chưa bạn.  Vậy bạn đừng vứt bỏ bã cà phê đi nhé.

Khử mùi hôi ở nhà vệ sinh với giấm

Các bà mẹ chúng ta đã từng dặn dò con cháu về những kinh nghiệm quý báu, Đó là việc loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài bằng giấm ăn. Phương pháp này không phải là không có cơ sở. Xét về khía cạnh khoa học học, thì giấm ăn là một dung dịch axit axetic loãng ở nồng độ từ 2 đến 6%. Dung dịch axit axetic có khả năng khử khuẩn nhẹ, vì thế nó có khả năng khử mùi hôi cũng như diệt được nấm mốc trong không gian.

Bạn có thể mua giấm tại các chợ của những khu dân cư gần nhà để có mức giá tốt nhất hoặc cũng có thể ghé thăm siêu thị để mua giống với mức giá từ 10 đến 20 nghìn đồng mỗi chai.
 

cách loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài bằng giấm
Sử dụng giấm
 

> >  Xem thêm: Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả 100%

Cách làm:

Bạn đặt một bát giấm vào nhà vệ sinh, tại vị trí thông thoáng, cao ráo, để bát giấm không bị đổ do sơ ý khi bạn sử dụng nhà vệ sinh.

Dịch vụ loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài nhanh nhất


Biện pháp cuối cùng để loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài chính là sử dụng dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh tại cơ sở của chúng tôi. với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Trong vòng 15 đến 20 phút thi công khử mùi hôi, thì mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ được đánh bay tận gốc, không còn vướng bận gì.

Quy trình khử mùi hôi của chúng tôi bao gồm những bước như sau:

- Tìm hiểu cụ thể xem nhà vệ sinh có mùi hôi do yếu tố nào. Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho nhà vệ sinh có mùi khó chịu như: Do bồn cầu hoặc do bồn rửa mặt. 

- Xử lý triệt để vấn đề bằng các loại máy móc tiên tiến và các loại hóa chất không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người

- Kiểm tra vấn đề một cách kỹ lưỡng và có ghi phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng
 

dịch vụ loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài
Dich vụ vệ sinh toilet chuyên nghiệp

 

Đặc biệt với quy trình như trên thì quá trình khử mùi hôi nhà vệ sinh của đơn vị chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường. Để sử dụng dịch vụ các bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và đội ngũ nhân viên sẽ có mặt chỉ sau 10 phút kể từ khi nhận được thông tin. Đây cũng là dịch vụ được nhiều đơn vị lớn như chung cư, trường học và các khu công nghiệp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn để đảm bảo độ sạch sẽ cho nhà vệ sinh của mình. 

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, thông qua số điện thoại đường dây nóng của công ty, để đặt ngay dịch vụ khử mùi hôi trong thời gian sớm nhất.

Tags: khử mùi nhà vệ sinh công cộng, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, viên khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh bằng café, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh, mẹo khử mùi nhà vệ sinh.

Tin liên quan

Thông cống nghẹt Quận 7