https://thongcongnghetquan7.com/

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả 100%

Hiện nay tình trạng nhà vệ sinh khu chung cư thường có những mùi hôi làm cho mọi người rất khó chịu. Không có một ai có thể sống nổi trong bầu không khí chỉ có mùi hôi.

Mùi hôi hám vừa gây cho mọi người khó chịu vừa gây ra một số bệnh về đường hô hấp. Hiểu được nỗi lo này, công ty vệ sinh môi trường Minh Đức chúng tôi hướng dẫn các bạn cách khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư rất nhanh chóng mà đạt hiệu quả 100%. Chung cư là nơi tập trung đông đúc người dân sinh sống. Chính vì vậy, ở  đây chất thải xả ra rất nhiều mà không thể tránh khỏi việc  nhà vệ sinh bốc mùi hôi. Mùi hôi của nhà vệ sinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sinh hoạt và tinh thần của mọi người. Việc đó khiến cho mọi người rất khó chịu nhưng họ không biết phải làm sao. Một số cách khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư dưới đây sẽ giúp chúng ta chia tay với mùi hôi nhà vệ sinh của bạn.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả triệt để


Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng muối trắng

Chất bẩn bám ở nhà vệ sinh là nguyên nhân đầu tiên làm cho nhà vệ sinh có mùi hôi. Để khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả 100%, bạn dùng muối trắng hòa vào nước ấm và sẽ đổ từ từ xuống nhà vệ sinh. Bạn sẽ giữ nó trong khoảng 15 phút, muối trắng sẽ loại các chất bẩn và các mảng bám trong thành nhà vệ sinh, từ đó mùi hôi cũng biến mất.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm trắng

Giấm trắng không dùng để nấu những món ăn ngon mà còn có tác dụng rất tốt trong việc khử nhà vệ sinh có mùi hôi. Cách làm đó thật đơn giản. Bạn hãy mua một chai giấm trắng. Hãy mở nắp và đặt vào góc nhà vệ sinh. Giấm lên men và đuổi tất cả mùi hôi ra khỏi nhà vệ sinh. Và bây giờ nhà vệ sinh của bạn đã trở nên thơm tho sạch sẽ lắm rồi.
 

khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả
Mùi hôi nhà vệ sinh là nỗi ám ảnh
 

> > Xem thêm: Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ hiệu quả an toàn và dễ thực hiện
 

Dùng chất khử mùi chuyên dụng để khử mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn có thể dùng một số chất khử mùi chuyên dụng để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Ví dụ như Vim, hoặc một số chế phẩm vi sinh khác. Khi bạn sử dụng những chế phẩm này thì  những những sản phẩm này phân hủy những chất bám trong thành nhà vệ sinh. Nó sẽ điều chỉnh và khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. Nó sẽ làm cho những mùi hôi này nhanh chóng thoát khỏi nhà vệ sinh.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng lá dứa và sả

Sả và lá dứa là hai nguyên liệu mà chị em hay dùng trong nhà bếp. Nguyên liệu này bạn có thể mua dễ dàng ngoài chợ và nó có tác dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh rất nhanh chóng. Bạn mua một bó lá dứa hoặc một bó sả đập dập sau đó bạn treo vào góc nhà vệ sinh trong một thời gian nhất định. Mùi thơm của lá dứa hoặc của sả sẽ tỏa ra  man  mát trong phòng vệ sinh của các bạn và làm phòng vệ sinh của các bạn có mùi thơm nhẹ trong thời gian lâu dài. Bạn lưu ý khi bó sả của bạn hoặc bó lá dứa của bạn héo bạn thay bằng bó khác để nó sẽ tác dụng làm thơm nhà vệ sinh cho bạn.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chanh

Trong quả chanh có mùi thơm và axit sẽ có khả năng khử mùi hôi nhà vệ sinh một cách rất triệt để. Bạn lấy 5 quả chanh tươi vắt lấy nước cốt rồi đổ nước đó xuống nhà vệ sinh. Sau đó bạn nhanh chóng nắp bồn cầu lại. Bạn để  trong thời gian khoảng 30 phút. Sau đó bạn xả nước, nhà vệ sinh của bạn lúc này rất sạch sẽ mà lại có mùi thơm thoang thoảng của chanh. Đây cũng được coi là cách khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả 100%.
 

khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả bằng chanh
Sử dụng chanh để khử mùi cho nhà vệ sinh
 

Còn một cách khác nữa để nhà vệ sinh của các bạn luôn thơm tho sạch sẽ. Bạn có thể mua những sáp thơm chuyên dụng để trong nhà vệ sinh. Nhưng quá trình sử dụng sản phẩm này còn phù hợp với từng người. Bởi vì có những người lại bị dị ứng với sáp thơm. Chính vì vậy bạn phải lựa chọn loại sáp nào phù hợp ở với bạn nữa.

Dùng bã cà phê để khử mùi hôi nhà vệ sinh của bạn

Mỗi khi bạn uống cà phê xong thì bã cà phê bạn đổ đi đâu? Có thể bạn lại đổ bã cà phê vào thùng rác chăng? Bạn nên biết rằng bã cà phê có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi hôi nhà vệ sinh của bạn. Bằng cách khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả 100%, này mùi hôi của của nhà vệ sinh của bạn sẽ biến mất. Bạn đổ bã  cà phê vào một cái ly và đề trong góc phòng. Chỉ sau 30 phút là mùi hôi của nhà vệ sinh sẽ biến mất đấy bạn ạ. Như vậy nhà vệ sinh của bạn không có mùi hôi nữa mà lại còn có mùi thơm nhẹ của cà phê.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dùng nến thơm

Đây là cách khử mùi hôi nhà vệ sinh mà rất nhiều chị em sử dụng. Bạn hãy mua lấy vài cây nến thơm và đốt trong nhà vệ sinh. Hương thơm của nến sẽ đẩy nhanh chóng mùi hôi của nhà vị sinh đi bạn nhé. Bạn lưu ý khỏi xảy ra hỏa hoạn hoạn đấy. 
 

khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả bằng nến thơm
Sử dụng nến thơm khử mùi hôi
 

> > Xem thêm: Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong tích tắc

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng vỏ cam, vỏ quýt, vỏ chanh

Thường thường vỏ cam, vỏ quýt, vỏ chanh dùng để khử mùi hôi trong tủ lạnh của các bạn. Những loại vỏ này cũng có tác dụng khử mùi hôi của nhà vệ sinh. Bạn dùng các loại vỏ cam, vỏ quýt, vỏ chanh cho vào một túi lưới rồi treo trong góc nhà vệ sinh. Hương thơm của các loài vỏ này tỏa ra và sẽ làm biến mất mùi hôi của nhà vệ sinh cũng như làm cho phòng vệ sinh của các bạn có mùi hương thơm thoang thoảng.

Có thể dùng long não để khử mùi hôi nhà vệ sinh

Mùi hôi của nhà vệ sinh chủ yếu là do chất thải của con người tạo thành. Đó là mùi hôi của phân và nước tiểu cho nên mùi đó rất khó chịu. Để khử mùi hôi này cho phòng vệ sinh của bạn thơm tho sạch sẽ. Bạn hãy mua vài viên long não đặt vào góc phòng vệ sinh, mùi hôi đó sẽ nhanh chóng biến mất. Ngoài ra long não còn có tác dụng xua đuổi những côn trùng gây hại như gián.
 

khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả bằng long não
Dùng long não khử mùi nhà vệ sinh
 

Sử dụng dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả


Trên đây chúng tôi đã nêu một số bí quyết khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả 100% cho các bạn cách khử mùi hôi nhà vệ sinh. Những cách đó vừa tiện lợi và vừa giảm chi phí cho các bạn. Tuy vậy  những cách đó chỉ giải quyết một cách tạm thời khi nhà vệ sinh của bạn mới bị ở tình trạng nhẹ. Trong trường hợp nhà vệ sinh của bạn lâm vào tình trạng nặng nề thì bạn phải tìm đến công ty hút hầm cầu thông cống nghẹt uy tín Quận 7 chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý rất nhanh chóng cho các bạn với giá cả hợp lý.

Tags: cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, cách xử lý mùi hôi cống rãnh, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, khử mùi nhà vệ sinh công cộng, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, mẹo chữa cống hôi

Tin liên quan

Thông cống nghẹt Quận 7