Công ty thông cống nghẹt Quận 7 Long Phát | 0903931610

Hầm cầu bằng nhựa – thay thế hiệu quả hầm cầu truyền thống

Bồn tự hoại bằng nhựa được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho các hộ gia đình, nhà liên kế và các cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…có số người ở và làm việc từ 5 đến 30 người hoặc nhiều hơn.
Hầm cầu bằng nhựa – thay thế hiệu quả hầm cầu truyền thống
Tình trạng nứt vỡ hầm cầu bê tông tại một số chung cư thời gian gần đây khiến người dân không khỏi lo lắng khi chất thải bị rò rỉ, bốc mùi hôi thối và ngấm vào các bể nước ngầm, đe dọa sức khỏe và môi trường sống xung quanh. Vấn đề này đặt ra câu hỏi, giải pháp nào có thể thay thế được hệ thống hầm cầu bê tông kiên cố mà vẫn đảm bảo khả năng xử lý nước thải linh hoạt?
 
Hầm cầu tự hoại bằng nhựa
Hầm cầu tự hoại bằng nhựa

Nhức nhối với cái tên ” hầm cầu “bê tông bị nứt gây mùi hôi thối.

Thời gian gần đây, rất nhiều người dân phản ánh tình trạng hầm cầu bê tông cốt thép được các gia đình xây ngầm dưới đất khi làm nhà đã bắt đầu có hiện tượng nứt vỡ và rò rỉ. Thậm chí nước thải từ đây còn ngấm sang bể nước ăn gây nên mùi hôi thôi thối, ô nhiễm và đe dọa sức khỏe của người sử dụng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, công nghệ lắng tràn của hầm cầu bê tông truyền thống mới chỉ xử lí được khoảng 50 – 70% lượng chất thải hữu cơ, còn lại thải trực tiếp ra ngoài môi trường qua đường thoát nước. Điều này là nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước ngầm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đe dọa đến sức khỏe của con người.

>> Tham khảo thêm tại công ty thông cống nghẹt Quận 7 Long Phát.
 
Thêm vào đó, việc xây hầm cầu bê tông truyền thống trong nhiều gia đình từ trước đến nay thường không tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật mà dựa vào cảm tính và thói quen của chủ nhà. Chính vì thế, việc xuống cấp, quá tải của hầm cầu bê tông là điều khó tránh khỏi. Tình trạng này gây ra hiện tượng nứt vỡ, tắc hầm cầu, rò rỉ và tràn ngược nước thải… khiến cho cuộc sống sinh hoạt của không ít gia đình bị xáo trộn.

Hầm cầu bằng nhựa giải pháp thay thế cho hầm cầu truyền thống

Là dòng sản phẩm mới ra mắt và đang từng bước giới thiệu tới người tiêu dùng. Nó được ra đời với mong muốn thay thế những hầm cầu được xây dựng thông thường và được nhà sản xuất khuyên nên sử dụng bởi những tính năng, ưu điểm vượt trội sau:

1. Hệ thống xử lý chất thải thông minh.

Hầm cầu bằng nhựa có hệ thống xử lý chất thải vô cùng thông minh, các chất thải từ nhà vệ sinh, máy giặt, phòng tắm,… sẽ được chuyển vào và được xử lý thông qua hệ thống lọc chất thải hiệu quả. Chất thải sau khi đã được lọc và đưa ra ngoài môi trường hoàn toàn đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.
 
Hầm cầu bằng nhựa xử lý chất thải thông minh
Hầm cầu bằng nhựa xử lý chất thải thông minh

2. Kết cấu vững chắc.

Hầm cầu bằng nhựa được cấu tạo bằng nhựa LLDPE kết cấu 3 lớp vững chắc. Thiết kế hình cầu với cấu trúc gân nổi là dạng cấu trúc chắc chắn nhất cũng được Sơn Hà đưa vào thiết kế bồn nước gân kép nổi giúp tạo độ bền chắc. Phần chân đế có khả năng nâng đỡ chắc chắn chịu được các tác động vật lý khác nhau.
Nhờ cấu trúc trên kết hợp với phần nắp chắc chắn,  không lo nứt hỏng, không lo chất thải có thể chảy ra ngoài gây tác động tới môi trường dưới lòng đất.

3. Thi công lắp đặt dễ dàng

Đối với những chiếc hầm cầu thông thường cần được xây dựng cầu kỳ, tốn công sức, tiền của. Còn bồn tự hoại Septic, bạn chỉ cần mua về và lắp đặt theo những bước đơn giản, dễ vận chuyển, thi công theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Giới thiệu một số sản phẩm hầm cầu bằng nhựa trên thị trường

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà 1000 Lít dùng để chứa chất thải và nước sử dụng vệ sinh hằng ngày như (nhà vệ sinh, bồn rửa, máy giặt, bồn cầu… ) sẽ đi theo đường dẫn vào bồn chứa tự hoại, bồn tự hoại Septic chứa một số khối lượng nước thải lớn của các hộ gia đình với cách chặn các chất rắn và các chất hữu cơ trước khi thải ra môi trường với chi phí thấp mà không gây ô nhiễm môi trường không gây tắc nghẽn đường ống vệ sinh.

Chức năng của bồn tự hoại Septic Sơn Hà 1000 Lít

- Phân huỷ chất thải rắn.
- Lọc nước thải không gây tắc nghẽn đường ống vệ sinh.
- Thu gom bùn đất và lắng đọng chất thải.
- Quá trình phân huỷ sinh học theo mô hình khép kín không gây ô nhiễm môi trường.
- Có hệ thống ngăn lọc bằng vi sinh và làm sạch cao hơn.
- Lưu trữ các loại chất thải rắn.
- Lắng đọng bọt và bùn.
- Hòa tan và khí hóa chất thải hữu cơ phức tạp.

>> Xem thêm: Để bồn rửa chén sạch và không bị nghẹt làm theo các cách sau.

Lợi ích của bồn cầu tự hoại Roto so với hệ thống hầm cầu tự hoại truyền thống.

1. Hệ thống nén nhiều hơn và chiếm hữu ít diện tích.
2. Dựa vào công nghệ kỵ khí hiện đại về lọc / lắng
3. Vệ sinh hơn và (ít mùi) hạn chế mùi đến mức tối thiểu
4. Gọn nhẹ và dễ lắp đặt
5. Không cần đào sâu.
6. Bảo trì không đòi hỏi nhiều vì đây là hệ thống phi cơ học
7. Lỗ đặt ống đầu vào và đầu ra không bị nghẹt
8. Dễ vận chuyển đối với hệ thống xử lý hoàn thiện
9. Loại bỏ BOD có hiệu năng cao hơn và tiêu chuẩn chất lượng, chất thải công nghiệp cao nhất.
10. Thiết kế cho 10 năm.
11.Tiêu chuẩn thiết kế được xác nhận theo đạo luật chất lượng tiêu chuẩn Malaysia (MS1128:1991), tiêu chuẩn Quốc tế Nhật Bản (JIS) tiêu chuẩn Anh Quốc (B.S) và tiêu chuẩn CAN/CSA-B660-00)
 
Hầm cầu tự hoại RoTo thông minh
Hầm cầu tự hoại RoTo thông minh
 
– Gồm có phòng lắng, phòng Biomedia, và phòng phân tử
– Vận hành thủy lực 24/24 để loại bỏ BOD
– Định mức lưu lượng tràn thấp đến 3.0 cu.mt/d/mt.sq.
– Được thiết kế với hệ thống thông gió.

Trong bài viết này chúng tôi chưa truyền tải hết tất cả các sản phẩm, Nếu quý khách có nhu cầu cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ 0903931610. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất với giá cạnh tranh nhất.
Tin liên quan