Công ty thông cống nghẹt Quận 7 Long Phát | 0903931610

Có nên mua sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng hay không

Với những gia đình đang có khu vực vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu thường sẽ nghĩ đến giải pháp mua các loại sáp khử mùi toilet. Vậy có thực sự nên mua sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải chi tiết và chuẩn xác nhất ngay sau đây bạn nhé.

Mọi người thường sử dụng cáp thơm như một sản phẩm để khử nhanh các loại mùi hôi. Chính vì thế trong trường hợp phòng toilet có mùi khó chịu thì việc đầu tiên nhiều người nghĩ tới đó là chạy ra siêu thị gần nhà để mua ngay một chiếc sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng để sử dụng.

Đôi nét về sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng


Bạn đã thực sự hiểu sáp thơm là gì và thành phần của chúng như thế nào hay chưa? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sáp thơm khác nhau. Tuy nhiên, xét về thành phần chính thì các loại sáp thơm thường chứa: các chất acid béo, vaseline, sáp, mỡ béo, hương liệu,..
 

sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng
Sáp thơm có rất nhiều loại

 

> > Xem thêm: Khử nhà vệ sinh nơi công cộng như thế nào là tốt nhất

Với các loại sản phẩm có giá thành cao, thành phần và chất lượng sẽ được đảm bảo hơn nhiều. Bởi vì những sáp thơm có giá cao sẽ được ưu tiên sử dụng các thành phần hữu cơ và hạn chế tối đa các chất hóa học có hại cho sức khỏe con người.

Có nên mua sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng hay không


Với những loại sáp thơm giá rẻ, chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng để giảm mùi hôi trong nhà vệ sinh bởi các lý do như sau: 

- Mùi hôi trong nhà vệ sinh vốn là một mùi hôi khó chịu và và được tạo bởi các loại khí độc hại với sức khỏe của con người. Khi bạn sử dụng kết hợp các loại sáp thơm giá rẻ với các loại mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ tạo nên một mùi nồng nặng và khó chịu hơn nhiều.
 

sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng nhất
Mùi hương quá nồng cũng gây khó chịu

 

- Nguyên lý hoạt động của các loại sáp thơm là khuếch tán các phân tử khi tiếp xúc với không khí. Vì thế đối với các loại chất thơm giá rẻ thì bạn sẽ trực tiếp hít phải các nguyên tử này. Không hề tốt cho sức khỏe khi bạn sử dụng các loại sáp thơm giá rẻ có sự hiện diện của các chất hóa học. Với những lý do trên chúng tôi tôi khuyên bạn không nên sử dụng các loại sáp thơm giá rẻ để khử mùi trong nhà vệ sinh. Trường hợp quá bận dụng hoặc cấp thiết phải xử lý ngay mùi hôi này, bạn chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn hoặc sử dụng những loại sáp thơm cao cấp để tránh ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe.

Phương pháp xử lý nhà vệ sinh hôi khác

Chính vì các loại sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng không được khuyên dùng vì thế chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các phương pháp xử lý mùi hôi của nhà vệ sinh hiệu quả khác sau đây:
 

mua sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng
Sử dụng các phương pháp tự nhiên để khử mùi

 

> > Xem thêm: Tham khảo cách khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng

Sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên. Ví dụ như nước cốt chanh, xả, quả thơm, vỏ bưởi,... Sản phẩm từ thiên nhiên này cũng có khả năng khử mùi hôi nhà vệ sinh và tỏa ra hương thơm dịu nhẹ như sáp thơm. Tuy nhiên ưu điểm của chúng đó là hết sức thân thiện với sức khỏe của con người và có mức chi phí rất rẻ.

Để nhanh chóng và triệt để trong quá trình xử lý mùi hôi nhà vệ sinh thì bạn cần liên hệ với công ty Long Phát để được tư vấn và cung cấp những phương pháp pháp xử lý mùi hôi toilet chuyên nghiệp nhất.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin rằng mình có thể giải quyết được mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn chỉ trong một buổi sáng hoặc vài tiếng đồng hồ. Mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra vô cùng rẻ và đảm bảo hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Khi toilet có mùi hôi khó chịu điều này có nghĩa là hệ thống vệ sinh tự hoại của gia đình bạn đã gặp trục trặc tại một điểm mấu chốt nào đó. Vì thế nếu bạn sử dụng các giải pháp chuyên nghiệp đến từ công ty chúng tôi thì sẽ không phải lo lắng việc mùi hôi quay trở lại sau này.
 

mua sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng ở đâu
Dịch vụ dọn dẹp và khử mùi 

 

Với những thông tin cụ thể và hữu ích mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây về sáp thơm khử mùi toilet giá rẻ chất lượng chúc bạn có được những giải pháp tốt nhất để xử lý nhà vệ sinh đang bị hôi của gia đình mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hệ thống hotline hoặc để lại lời nhắn trên trang web nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác muốn được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Tags: khử mùi nhà vệ sinh công cộng, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, viên khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh bằng café, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh, mẹo khử mùi nhà vệ sinh.