https://thongcongnghetquan7.com/

Mách bạn 3 cách thông bồn cầu bằng bột baking soda

Phương pháp thông bồn cầu bằng bột baking soda là bí quyết hay để xử lý bồn cầu bị nghẹt rất đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà mình. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi ngày 3 cách thông bồn cầu bằng loại bột này.

Hiện nay tình trạng tắc bồn cầu xảy ra thường xuyên trong tất cả mọi gia đình. Bồn cầu bị tắc sẽ gây đến phiền nhiễu tất cả cho mọi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mỗi gia đình phải có có phương án chuẩn bị sẵn nếu khi tình trạng đó xảy ra. Các bạn hãy cùng Dịch vụ Thông Tắc Cống Quận 7 điểm qua 3 cách xử lý tắc  bồn cầu một cách hiệu quả, đơn giản mà bất kỳ ai cũng xử lý tại nhà mình được. 

Thông bồn cầu bằng bột baking soda( bột nở)


Hỗn hợp bột nở Banking Soda và giấm có khả năng tạo ra phản ứng hóa học giúp cho bồn cầu đang bị tắc được thông nhanh chóng. Vì vậy phương pháp dùng bột nở Banking Soda và giấm là một phương pháp được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. 

Để tiến hành xử lý bồn cầu bị tắc theo phương pháp này, bạn cần áp dụng theo một số bước cụ thể như sau: 

Bước thứ nhất: Bạn chuẩn bị bột nở dấm và nước nóng 

Bước thứ hai: Bạn cho khoảng 100 gram Banking Soda vào bồn cầu. Sau đó các bạn từ từ đổ 200ml dấm vào bồn cầu.

Bạn nên chú ý: Nếu có sủi bọt nhiều thì bạn đổ ít giấm đi.Trên thực tế bạn không nên cho nhiều giấm bởi vì nếu bạn cho nhiều giấm thì giữa bột nở và dấm sẽ có phản ứng hóa học sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian để vệ sinh sàn toilet nhà bạn.

Bước 3: Để quá trình phản ứng hóa học giữa nấm và bột nở diễn ra từ 10 đến 15 phút.Sau đó bạn dùng 4 lít nước ấm 70 độ C. Bạn hãy để tự nhiên như vậy đến sáng hôm sau. Các phản ứng hóa học sẽ xảy ra và phương pháp này là phương pháp rất hiệu quả vì sử dụng giữa bột nở và nước ấm cùng với dấm. 
 

thông bồn cầu bằng bột baking soda
Baking Soda dùng để thông bồn cầu
 

> > Xem thêm: Những mẹo thông bồn cầu khi bị tắc hiệu quả tại nhà nhanh nhất

Bước 4: Xả nước bồn cầu rất nhiều lần để đảm bảo các dung dịch này không còn bán trên thành bồn cầu nữa.

Bước 5: Chúng ta cần kiểm tra tổng quát lại một lần nữa xem bồn cầu đã được thông chưa. Nếu bồn cầu chưa được thông thì bạn sẽ thực hiện các bước như trên 2 đến 3 lần nữa đến khi nào bồn cầu thông thì ta với dừng lại. 

Nếu như bạn đã xử lý nhiều lần mà bồn cầu của bạn vẫn bị tắc thì chứng tỏ bồn cầu của bạn đã bị tắc rất nghiêm trọng. Để giải quyết được vấn đề này bạn hãy nhờ sự trợ giúp của Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 7 gần nơi bạn sinh sống nhé. Công ty sẽ giải quyết được tất cả những vướng mắc về tắc hầm cầu cho các bạn. 

Có thể bạn sử dụng phương pháp bột nở và dấm chưa thành công thì bạn chuyển sang sử dụng Cách thông bồn cầu bằng muối Đây là một nguyên liệu sẵn có trong tất cả mọi gian bếp của các gia đình. 

Cách thông tắc bồn cầu bằng muối 


Hiện nay cách thông bồn cầu bằng bột baking soda và muối trải qua một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp Baking Soda, Muối, giấm trắng và  nước sôi. Trong quá trình xử lý bồn cầu bị tắc các bạn cần đeo găng tay để bảo đảm giữ vệ sinh cho bản thân mình.

Bước 2: Các bạn thực hiện trộn đều hỗn hợp bằng baking soda và muối.

Bước 3: Đổ hỗn hợp đó vào bồn cầu. Bạn có thể pha một ít giấm trắng vào để thêm hiệu quả.

Bước 4: Sau 15 phút đổ nước sôi vào ống cống.
 

thông bồn cầu bằng bột nở baking soda
Sử dụng hỗn hợp baking soda để thông tắc bồn cầu
 

Bạn chỉ thực hiện theo bằng đấy bước là là quá trình thực hiện thông cống bồn cầu của bạn đã thành công. Tuy nhiên phương pháp này chỉ xử lý được bồn cầu của bạn bị tắc ở trường hợp bị nhẹ. Nếu như bồn cầu của bạn bị tắc nghiêm trọng thì bạn phải nhờ đến một đơn vị thông bồn cầu chuyên nghiệp. Ở đó, các công ty hút bể phốt có đầy đủ máy móc hiện đại và những dụng cụ thông bồn cầu chuyên nghiệp. Sau đó sẽ xử lý được ống thoát nước và  bồn cầu của bạn  tắc nghẽn sẽ trở lại bình thường. 

Cách thông ống bồn cầu bằng coca cola


Nước Coca Cola có chứa thành phần Sodium bicarbonate (Chất này có trong bột Banking Soda). Đây là một chất hóa học có tính kiềm. Chất hóa học này có tác dụng làm sạch đồ đạc và còn thông sạch mềm các chất trong  đường cống. Do vậy thông tắc bồn cầu bằng coca-cola hiệu quả.

Nguyên liệu chuẩn bị gồm:

- Một chai coca-cola 1,5 lít.

- Một cây cọ rửa nhà vệ sinh.

- Một áo mưa ni lông một đôi găng tay(Những vật dụng này mang một lần là bỏ đi
 

cách thông bồn cầu bằng bột baking soda
Dùng Coca Cola thông tắc bồn cầu
 

> > Xem thêm: Có nên thông bồn cầu bằng nước tẩy hay không?

Phương pháp thực hiện

Đổ chai Coca Cola vào bồn cầu. Cần đợi 10 đến 15 phút  chất coca-cola làm mềm các chất thải để mang lại hiệu quả tẩy sạch các chất bẩn đã bám lâu ngày trong thành bồn cầu được hiệu quả. Sau đó bạn ấn nút nước  cho các chất thải theo nước đi xuống bể phốt làm sạch bồn cầu của các bạn.

Bạn nên chú ý phương pháp sử dụng coca-cola chữa tắc nghẽn bồn cầu chỉ trong trường hợp bồn cầu của bạn bị tắc nghẽn nhẹ do giấy vệ sinh.

Những trường hợp mà các dị vật rơi vào bồn cầu: Ví dụ như đồ chơi trẻ em hoặc một số vận dụng tác dụng găng tay cao su hoặc một số thứ khác thì phương pháp sử dụng nước coca-cola không có hiệu quả. Khi đó bạn cần sự trợ giúp của công ty hút bể phốt có sẵn máy móc chuyên dụng hỗ trợ bạn thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất.


phương pháp thông bồn cầu bằng baking soda
Dịch vụ hút hầm cầu 

Thông tắc bằng dịch vụ chuyên nghiệp


Nếu bồn cầu của bạn không may bị tắc nghẽn thì bạn hãy xử lý bằng những phương pháp đơn giản. Gặp trường hợp khó khăn bạn hãy điện thoại cho đơn vị chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn một cách cụ thể nhất. Tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nên chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết mọi rắc rối liên quan tới chiếc bồn cầu của gia đình mình trong thời gian rất nhanh chóng.Vì thế các bạn đừng lo lắng điều gì mà hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình thông bồn cầu bằng bột baking soda.

Đồng thời nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi cũng sẽ cử ngay đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của mình tới để giúp bạn giải quyết vấn đề bồn cầu bị tắc nghẽn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Tags: có nên dùng baking soda để thông bồn cầu nghẹt, mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà, thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu, cách xử lý bồn cầu nghẹt ra sao, thông cống bằng baking soda và muối, thông bồn cầu bằng coca, thông bồn cầu bằng muối, bỏ baking soda vào bồn cầu, cách thông tắc cống bằng baking soda, xử lý bồn cầu bằng baking soda, baking soda thông bồn rửa, giấm thông bồn cầu

Thông cống nghẹt Quận 7