https://thongcongnghetquan7.com/

Cách thông bồn cầu bằng móc treo quần áo

Cứ mỗi lần bồn cầu bị tắc là mọi vấn đề đều đình trễ lại, có đôi nhà đóng cửa nhà vệ sinh đến mấy ngày dài do không biết cách thông bồn cầu. Vì vậy, kiến thức về cách sử dụng bồn cầu cũng rất quan trọng giúp con người có thể áp dụng ngay vào cuộc sống. Với những kinh nghiệm thông bồn cầu tại nhà bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí đấy nhé. Mách bạn cách thông bồn cầu bằng móc treo quần áo cực đơn giản mà dễ thực hiện.

Thông bồn cầu bằng móc treo quần áo


Mặc dù có nhiều gia đình khi gặp vấn đề bồn cầu bị tắc thường gọi các dịch vụ đến để sửa chữa dù phải trả mức chi phí khá cao. Điều đó cũng rất tốt vì họ có tiền thì có thể làm như vậy, nhưng với những người không có tiền thì họ cần trang bị cho mình những kiến thức để có thể tự thông bồn cầu thật hiệu quả. Với những cách thông bồn cầu đơn giản thì bạn có thể thực hiện ngay mà không tốn nhiều thời gian để học hỏi.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 7 giá rẻ, uy tín.

Bạn có thể thông bồn cầu bằng móc treo quần áo tại nhà rất đơn giản. Công việc chuẩn bị cũng không mấy rắc rối, bạn chỉ cần dành chút thời gian tìm móc treo đồ thật chắc chắn, chuẩn bị 1 ít vải và giây xu để cột vào móc thật chắc. Chỉ cột một đầu móc thôi bạn nhé và tiến hành thông bồn cầu thôi. Cũng không mất nhiều thời gian nhưng lại rất hiệu quả đấy. Sau khi chuẩn xong bạn để đầu quấn vải vào miệng bồn cầu, tay cầm phía trên và cứ đâm vào sâu tận bên trong. Khi nào bạn cảm thấy dâm vào rất dễ và nhẹ nhàng thì bạn đã hoàn thành xong việc. Như vậy là chỉ việc xã nước cho nước cuốn trôi hết mọi thứ nữa thôi.
 
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng móc phơi quần áo hiệu quả
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng móc phơi quần áo hiệu quả

Đây là cách làm khá đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà được. Bạn cũng không tốn nhiều chi phí để mua trang thiết bị về thông mà nó có ngay trong tủ đồ nhà bạn rồi. Cách thông bồn cầu này rất dễ dàng và hiệu quả chỉ sau vài phút thực hiện nhưng người thực hiện cũng chịu khá nhiều vất vả vì mùi hôi thối từ hầm cầu bốc lên. Vì vậy, bạn nên bịt khín và đi bao tay trước khi thực hiên công việc nhé.
 

Một số cách thông bồn cầu khác bạn có thể áp dụng


Ngoài cách thông bồn cầu bằng móc treo quần áo thì chúng ta cũng có thể thực hiện nhiều cách thông khác mà hiệu quả như nhau. Vậy bạn có thể tham khảo những cách làm sau đây.

Cách thông bồn cầu bằng pittong.

Cái dụng cụ này cũng rất dễ dàng sử dụng, bạn hình dung như bạn đang bơm xilanh vậy đó. Trước hết bạn đặt miếng xu xuống khít với miệng bồn cầu, sau đó dùng tay cầm đẩy cán lên và hạn xuống, làm mạnh dần để lực nó có thể mạnh đủ tống vật chắn xuống hầm. Làm một thời gian ngắn bạn hãy kiểm tra xem việc thông này đã hiệu quả chưa, nếu xã nước mà nước cuốn trôi hết thì bạn đã thành công rồi. Còn nếu chưa bạn hãy tiếp tục làm lại nhé.
 
Các cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản mà hiệu quả
Các cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản mà hiệu quả

Sử dụng banking soda kết hợp với dấm.

Công việc này vô cùng đơn giản và hiệu quả nên bạn không tốn nhiều công sức. Bạn mua banking soda và dấm về trộn đều sau đó cho vào bồn cầu rồi đậy nắp lại, còn mọi việc cứ để nó tự giải quyết nhé. Chờ khoảng vài giờ sau đó thì xã nước để làm sạch bồn cầu là xong. Việc mua hóa chất này cũng khá rẻ và dễ tìm ở các cửa hàng nên bạn có thể yên tâm khi áp dụng nhé.

>> Xem thêm: Mẹo thông nghẹt bồn cầu bằng nước rửa bát

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu tại nhà.

Nếu như bạn không thể thực hiện những cách làm trên vì một số lý do thì bạn có thể nhờ dịch vụ thực hiện thông bồn cầu giúp bạn nhé. Khi gọi các dịch vụ thì bạn sẽ không cần làm gì ngoài việc chuẩn bị chi phí để chi trả tiền công cho họ. Khi thue dịch vụ bạn cũng nên thuê những địa chỉ uy tín về làm để tránh mất tiền oan nhé.

Cách thông bồn cầu bằng móc treo quần áo, pittong, banking soda hay các dịch vụ khác thì bạn sẽ thấy hiệu quả đúng như mình mong đợi. Nếu như cần được tư vấn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có những lời khuyên kịp thời nhé. Chúc bạn sớm có cách giải quyết tốt cho bồn cầu nghẹt nhà mình!

tags: thong cau nghet, cach thong cau nghet, thong cau nghet bang moc phoi quan ao, chi phi thong bon cau nghet
Thông cống nghẹt Quận 7