https://thongcongnghetquan7.com/

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong tích tắc

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối không chỉ khiến bạn khó chịu, gây cảm giác ức chế mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn nữa đấy!

Tạo cho nhà vệ sinh của mình có một mùi thơm nhẹ là điều cần thiết và từ đó đem lại sự thoải mái cho mọi thành viên khi sử dụng nó. Chính vì vậy chúng ta cần quan tâm đến cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong tích tắc ngay sau đây.

Nguyên nhân và cách khử mùi hôi nhà vệ sinh


Trong khu vực nhà vệ sinh đặc biệt là toilet là một nơi có độ ẩm rất cao và cũng là một địa chỉ lý tưởng để cho các nấm mốc và các vi khuẩn hoạt động. Hơn nữa nhà vệ sinh là nơi để giải quyết vấn đề về đại tiện, tiểu tiện của mọi thành viên trong gia đình bạn nên nó có rất nhiều mùi hôi khó chịu. Chính vì thế hàng ngày bạn thường xuyên phải chà rửa để nhà vệ sinh của mình được luôn sạch sẽ. Nhưng bạn chỉ chà rửa thôi thì cũng chưa đủ để loại bỏ những mùi hôi khó chịu này. Tốt nhất bạn hãy nên kết hợp cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong  tích tắc chúng tôi giới thiệu ngay sau đây để tăng hiệu quả khử mùi hôi trong nhà vệ sinh bạn nhé.
 

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu
 

> > Xem thêm: Tìm hiểu khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu đầy

Một số cách khử mùi hôi nhà vệ sinh rất đơn giản


Có một số cách khử mùi hôi nhà vệ sinh phổ biến như dùng nước xịt xà phòng hay các loại nến thơm, sáp thơm hoặc các loại vỏ chanh, vỏ cam khô nhưng mùi hôi chỉ biến mất tạm thời và lại quay trở lại rất nhanh.

Cũng có khi những biện pháp ấy không khử được mùi hôi mà còn làm cho chúng hòa trộn với nhau trở thành những cái mùi hôi rất ngột ngạt khó chịu. Thậm chí còn bị đau đầu nữa trước khi bước vào phòng nhà vệ sinh. 

Một điểm nữa là các sản phẩm khử mùi kể  trên vốn được làm từ hóa chất độc hại với mùi hương tổng hợp nó sẽ gây  không tốt cho sức khỏe của người tiếp xúc lâu dài. Vì thế nếu nhà vệ sinh có mùi khó chịu, chúng tôi hướng dẫn các bạn hãy thử dùng một trong các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong  tích tắc sau đây.

Xử lý khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng bằng tinh dầu 

Thay vì cách sử dụng sản phẩm nước hoa xịt phòng nguy hiểm chúng ta hãy thử tạo một chai xịt khử mùi với hương thơm tự nhiên an toàn hơn. Tốt nhất là bạn hãy pha trộn những loại tinh dầu với nhau theo tỉ lệ thích hợp cho vào 1 chai dùng để xịt.

 

cách khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản
Sử dụng tinh dầu khử mùi
 

Cách sử dụng như sau:

Chỉ cần trực tiếp xịt nước khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng tinh dầu vào bồn cầu hoặc trong không khí. Những chất tinh dầu này sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ trên mặt nước và sẽ ngăn không cho mùi hôi thoát ra bên ngoài. Ngoài hương thơm của tinh dầu nó còn giúp các bạn cảm thấy rất thoải mái trong lúc đang thư giãn và nhuận trường tốt hơn.

Sau khi đã sử dụng trong bạn chỉ cần xả nước và đậy nắp bồn cầu lại thì các mùi hôi sẽ được khử hoàn toàn và nhà vệ sinh của bạn lại trở về mùi thơm mát cho bạn những lần sử dụng tiếp theo

Khử mùi toilet bằng cách sử dụng sản phẩm hấp thụ mùi hôi trong không khí

Bạn đã có lần nào nghe đến tên gọi sản phẩm khử mùi hôi  phòng với tên gọi là Block toilet chưa? Đây là một sản phẩm sản xuất từ nước Mỹ  mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một thời gian gần đây nhất. Khác hẳn với các loại nước hoa xịt phòng hay sáp thơm khử mùi chỉ trong thời gian tạm thời. Blog khử mùi toilet được biết đến là sản xuất phẩm hấp thụ mùi ngay sau khi chúng vừa phát sinh và ngay lập tức mùi hôi sẽ được khử  trực tiếp một cách rất triệt để và hoàn toàn không bao phủ mùi  nên mùi hôi của toilet sẽ khó quay trở lại.
 

cách khử mùi hôi nhà vệ sinh tại nhà
Sử dụng Block toilet và vệ sinh thường xuyen
 

> > Xem thêm: Mách bạn cách thông bồn cầu bằng dây lò xo cực hay

Bên cạnh đó cách sử dụng blog khử mùi toilet lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt bộ Blog vào một hộp đựng chuyên dụng và treo nó vào một góc tường hoặc đẩy ở bất kỳ một nơi nào cần hấp thụ mùi hôi, cũng không cần phải dùng pin hay điện mà cũng không cần dùng đến quạt. Blog sẽ tự hoạt động và hấp thụ mùi trong khoảng 3 tháng, sau đó mùi hương không còn thì bạn lại thay Block mới.

Làm sạch mùi hôi  phát ra từ bồn cầu bằng men vi sinh xử lý gồm hầm cầu bể phốt EcoClean Septic

Trên thực tế rất nhiều trường hợp nhà vệ sinh gặp sự cố có mùi khó chịu do hầm tự hoại lâu ngày bị đầy  hoặc chất thải phân hủy chậm dẫn đến mùi hôi dâng ngược lên nhà vệ sinh. Chính vì thế nếu bạn cảm thấy  mùi hôi xuất phát từ bể phốt thì hãy sử dụng men vi sinh EcoClean Septic. Bạn hãy dùng loại men này đổ vào bồn cầu  và hàng tỷ tế bào sẽ tăng cường khả năng phân hủy chất thải trong bể phốt và ngăn ngừa các mùi hôi đó không được quay lại nữa.

Tại các lỗ thoát sàn chúng ta loại bỏ hết mùi hôi 

Vị trí lỗ thoát sàn cũng chính nơi mà tạo ra nhiều mùi hôi hàng ngày trong nhà vệ sinh. Trong quá trình làm vệ sinh cá nhân, các thành viên của chúng ta có thể bỏ các chất thải trong quá trình sinh hoạt tại đây. Từ việc làm đó khiến cho đường ống lâu ngày bị tắc và và mùi hôi bốc lên nồng nặc. Bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean trực tiếp vào đường ống thoát nước.

Đây là một sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt dùng cho việc điều chỉnh một số phản ứng tạo khí gây mùi. Và cũng là một sản phẩm dạng lỏng tập hợp tất cả các vi sinh  vật ở mật độ cao giúp khử mùi hôi cống rãnh một cách rất hiệu quả.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất


Trong số những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh mà chúng tôi vừa mới cung cấp trên đây thì có một cách khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản trong  tích tắc tốt hơn mà bạn có thể tham khảo. Đó chính là sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp.
 

cách dùng dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh
Dịch vụ vệ sinh môi trường
 

Với sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn lấy lại không khí thoải mái trong nhà vệ sinh mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhân viên của chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giá thành cũng rất phải chăng. Vì thế hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ bây giờ qua hotline 0989330540 để được hỗ trợ bạn nhé!

Tags: khử mùi nhà vệ sinh công cộng, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, viên khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh bằng café, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh, mẹo khử mùi nhà vệ sinh.

Tin liên quan

Thông cống nghẹt Quận 7