https://thongcongnghetquan7.com/

Bỏ túi những cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả

Vậy làm sao để giải quyết những vấn đề khi bồn cầu bị tắc nghẽn? Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây bạn nhé!

Gia đình của các bạn sẽ gặp rất rắc rối và khó chịu phiền toái khi bồn cầu của các bạn bị tắc nghẹt. Có thể là do sử dụng lâu ngày hoặc do sự bất cẩn của người sử dụng khiến cho bồn cầu bị tắc bởi những vật cứng.

Một số cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả


Các bạn sẽ không cần gọi đến các dịch vụ thông bồn cầu mà trong khi đó chỉ cần áp dụng một số phương pháp sau đây. Lúc đó bồn cầu của bạn bị tắc bởi các vật cứng hoặc hầm cầu bị đầy sẽ được xử lý triệt để  khi các bạn đang gặp phải những rắc rối. Khi bồn cầu có các bạn bị tắc bởi một số vật cứng chúng ta sẽ có một số phương pháp xử lý sau đây. Đây là các phương pháp xử lý rất an toàn và hiệu quả không ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị nhà vệ sinh của bạn.

Sử dụng dụng cụ thụt cầu tiêu

Bạn có thể sử dụng một cái dụng cụ thụt  cầu tiêu để xử lý bồn cầu của bạn bị tắc  bởi một vật cứng nào đó. Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng này vừa giải quyết được vấn đề rắc rối mà ngoài ra phương pháp này còn tiết kiệm cho bạn được chi phí tối đa. Bởi vì cái dụng cụ thụt  cầu tiêu này sau khi sử dụng xong bạn có thể sử dụng được nhiều lần nữa.

Việc đầu tiên bạn cần làm là chèn thụt bồn cầu vào chỗ cầu tiêu và bạn ấn một cách rất từ từ. Trong quá trình thực hiện bạn làm cẩn thận và chắc chắn lỗ bồn cầu đã được bịt kín. Khi đó pittông được nhấn chìm trong nước thì mới đưa lại được hiệu quả cao nhất.
 

cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng
Dùng pittong thông bồn cầu

 

> > Xem thêm: Bồn cầu dội nước không xuống chúng ta phải xử lý như thế nào

Bạn sẽ tiến hành đẩy và kéo bằng không khí và nước. Trong trường hợp cần thiết bạn có thể xả thêm nước vào bồn cầu. Quá trình thực hiện bạn sẽ kéo mạnh Pittông lên để tạo lực hút mạnh rồi lại ấn xuống một cách nhanh chóng. Việc làm đó sẽ tạo lực và ấn các chất thải cũng như vật cứng xuống khỏi bồn cầu.

Sử dụng móc treo quần áo

Trong khi bạn sử dụng thụt bồn cầu nếu không đạt hiệu quả thì bạn có thể sử dụng móc treo quần áo để giải quyết vấn đề. Bạn hãy duỗi thẳng chiếc móc treo  quần áo ra và một đầu để cong như hình móc câu. Chúng ta hãy dùng để cuốn chặt  đầu bẻ cong cho thật chắc để tránh làm xước lỗ thoát của bồn cầu. Tiếp tục bạn ấn đầu bẻ cong xuống dấn sâu và xoay xoay để tìm cách cách tiếp cận với các vật cứng và sẽ lôi  ra khỏi bồn cầu.
 

cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng hiệu quả
Sử dụng móc treo quần áo thông cầu

 

Bạn xả nước và thấy nước rút hết chứng tỏ rằng các vật cứng đã được lấy ra. Nếu không còn cảm giác chạm phải vật cứng nào đó như vậy việc thông tắc  bồn cầu của các bạn đã hoàn thành. Đừng quên xả lại nước lần nữa cho thật sạch sẽ.

Thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng dây lò xo

Cấu tạo của chiếc thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo nó có thể đi xuống tất cả các ngóc ngách của bồn cầu. Độ dài của chiếc dây lò xo này tới 5m nên nó có thể đi sâu xuống dưới bồn cầu  một cách dễ dàng.

Khi bạn luồn dây lò xo xuống dưới gầm bồn cầu nếu cảm thấy chạm phải vật cứng thì bạn hãy xoay dây lò xo theo một chiều nhất định thì tất cả các loại rác thải, vật cứng sẽ quấn vào dây lò xo. Sau đó bạn sẽ kéo dây lò xo ra ngoài thì tất cả các vật cứng sẽ kéo theo và được lấy ra bên ngoài. Đây cũng là cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng được nhiều người sử dụng hàng đầu hiện nay bởi nó khá hiệu quả.
 

cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng dễ dàng
Dây lò xo

 

> > Xem thêm: Một số cách đánh tan dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả nhất

Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng máy hút đa năng


Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng đó là sử dụng máy hút đa năng để thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt. Nó sẽ có tác dụng hút  tất cả các chất cặn bã hoặc nước và vật cứng ra khỏi bồn cầu một cách vô cùng hiệu quả.

Đầu tiên bạn hãy sử dụng máy đa năng hút toàn bộ nước ra khỏi bồn cầu. Sau đó bạn luồn ống hút của máy qua họng của bồn cầu. Bạn dùng khăn ướt để cuốn ống hút và bịt kín phần bồn cầu để tạo một khoảng không kín.

Sau đó bạn bật máy hút để máy hút các dị vật ra khỏi bồn cầu. Bạn nên chú ý trong quá trình bật máy hút bạn phải giữ thật chặt để tránh không khí ở ngoài tràn vào. vào.

Bước cuối cùng là bạn xả nước và kiểm tra lại xem bồn cầu đã thoát nước được chưa. Nếu chưa được thì bạn có thể làm lại vài ba lần như thế cho chúng ta hiệu quả cao hơn.
 

cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng dịch vụ
Máy hút bồn cầu

 

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt  thì bạn có thể sử dụng một trong những phương pháp đã nêu ở trên để giải quyết vấn đề đó. Trong trường hợp bạn không muốn đụng tay đến thì có thể gọi điện đến các dịch vụ cung cấp thông tắc bồn cầu trong cả nước. Với những thông tin nêu trên chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề tắc tắc nghẹt  bồn cầu và một số vấn đề khác nữa trong cuộc sống. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình chúng tôi nhất định sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng! Hãy liên hệ trực tiếp của chúng tôi từ bây giờ qua hotline để được tư vấn thêm về cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng bạn nhé! 

Tags: bồn cầu bị nghẹt giấy, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cây thông bồn cầu, dụng cụ thông tắc bồn cầu, bồn cầu nghẹt làm sao, cách thông bồn cầu bằng baking soda, dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tphcm, thông nghẹt cống tphcm, dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ.

Thông cống nghẹt Quận 7