Công ty thông cống nghẹt Quận 7 Long Phát | 0903931610

Loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài thành công 100%

Mùi hôi nhà vệ sinh làm bạn khó chịu? Dù bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa xử lý dứt điểm? Áp dụng ngay những cách loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài dưới đây nhé!

Nhà vệ sinh là nơi có tạp nham mùi, mùi cống, mùi nước thải, mùi chất bẩn, … Đó là lý do bạn thường ngửi thấy mùi khó chịu khi bước vào đây. Bạn có muốn giải quyết những mùi hôi này hiệu quả và tiết kiệm? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài đảm bảo hiệu quả 100%.

Loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài bằng hóa chất


Hóa chất loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh có một nhược điểm là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt khi sử dụng lâu dài. Tuy nhiên chúng ta không thể bỏ qua những lợi ích mà các sản phẩm này mang lại:

- Thời gian loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng

- Đa dạng mùi hương cho bạn lựa chọn: Hương chanh, bạc hà, Lavender, hoa hồng, …

- Khả năng lưu giữ mùi hương tốt, lâu dài trong không khí

- Có thể xử lý nhiều mùi hôi trong nhà vệ sinh như mùi hôi cống, mùi nước thải, hố ga, bể phốt, mùi chất thải của con người, mùi ẩm mốc, mùi tanh, ...

- Đối với những không gian rộng hoặc mùi hôi nồng nặc thì hóa chất loại bỏ mùi hôi sẽ có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn các phương pháp khác

Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số loại hóa chất chuyên dụng để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài:
 

Loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài
Mùi hôi nhà vệ sinh gây khó chịu
 

> > Xem thêm: Mẹo khử mùi khói trong phòng đơn giản mà ít người biết

Hóa chất khử mùi hôi Klenco Power Floral

Klenco Power Floral có thể khử mùi hôi rác thải, mùi hôi trong các nhà vệ sinh công cộng hay bệnh viện, ... Sản phẩm có khả năng khử trùng và diệt khuẩn tốt. Mùi hương dâu tây của hóa chất khử mùi hôi giúp không khí thơm mát hơn.

Có nhiều cách để sử dụng Klenco Power Floral như:

- Xịt trực tiếp vào khu vực có mùi hôi

- Pha loãng với nước để khử mùi hoặc dùng lau sàn

- Pha loãng với nước giặt để khử mùi và kháng khuẩn

Power Lime loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh

Hóa chất Power Lime có mùi hương chanh the mát. Power Lime có thể khử mùi hôi rác thải, mùi khai trong nhà vệ sinh, khử mùi sơn hoặc mùi hôi của thảm, ... Cách sử dụng hóa chất khử mùi hôi Power Lime như sau:

- Pha loãng với nước sạch để lau sàn, khử mùi ẩm mốc, mùi khai trong nhà vệ sinh

- Pha với nước rồi cho vào bình xịt để khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, ...
 

Loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài bằng power lime
Dùng dung dịch power lime lau sàn
 

Hóa chất khử mùi hôi Power EZN

Đây là sản phẩm khá đặc biệt và không giống với nhiều loại hóa chất loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh khác. Power EZN chứa các vi sinh vật có khả năng sản sinh Enzyme để phân hủy chất thải và mùi hôi. Sản phẩm an toàn đối với con người và không gây hại đến môi trường.

Hóa chất Power EZN có nhiều công dụng như:

- Khử mùi hiệu quả và tạo hương thơm nhẹ nhàng cho căn phòng

- Có khả năng khử mùi cống rãnh, mùi hôi nhà vệ sinh do hố ga, bể phốt, rác thải, ...

- Loại bỏ vết bẩn trên các loại vải và nệm, thảm, ...

Làm thơm nhà vệ sinh từ những nguyên liệu thiên nhiên

Những loại hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh kể trên có giá thành khá đắt, đồng thời bạn cũng phải biết cách pha chế đúng tỷ lệ để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn không thể tìm mua được các sản phẩm trên thì có thể loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh bằng các nguyên liệu thiên nhiên an toàn.

Các nguyên liệu này giúp chúng ta hấp thụ và khử mùi hôi, mùi ẩm mốc hiệu quả, đồng thời tạo hương thơm sảng khoái cho nhà vệ sinh. Tuy nhiên nhược điểm lớn của phương pháp này là hiệu quả không được lâu dài và tốn nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu sau:

- Bã cà phê: Đặt một chén bã cà phê và góc nhà vệ sinh, nếu nhà vệ sinh rộng có thể đặt 2 – 3 chén
 

Loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài hiệu quả
Dùng bã cà phê khử mùi hôi
 

> > Xem thêm: Cách khử mùi toilet bằng trái thơm hiệu quả bất ngờ

- Giấm trắng: Đặt 2 – 3 ly giấm trắng vào góc nhà vệ sinh

- Chanh tươi: Vắt lấy nước cốt chanh tươi rồi đổ trực tiếp xuống bồn cầu và để trong vòng 30 phút – 1h

- Baking soda: Đổ trực tiếp xuống cống hoặc pha loãng với giấm trắng và nước ấm

- Sả hoặc lá dứa (Sử dụng nguyên bó để đạt hiệu quả tốt nhất): Đập dập bó sả hoặc bó lá dứa rồi treo vào góc nhà vệ sinh

Liệu nhà vệ sinh có thơm lâu dài hay không?

Dù bạn dùng cách làm thơm nào thì hương thơm cũng chỉ giữ lại được từ 1 đến 2 tháng là lâu nhất. Do đó để nhà vệ sinh không có mùi, chúng ta cần vệ sinh bồn cầu và cống rãnh thường xuyên. Đặc biệt, nhà vệ sinh nên có cửa sổ hoặc quạt thông gió để dễ thoát mùi. Với những nguyên liệu thiên nhiên, tuy an toàn và mang lại mùi thơm dễ chịu nhưng lại không duy trì được lâu. Các loại sáp thơm hay hóa chất loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh có thể chứa nhiều chất hóa học không tốt cho sức khỏe về lâu dài, đặc biệt là những người dễ bị dị ứng mùi hương.

Một số lưu ý khi loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài


Khi sử dụng sản phẩm loại bỏ mùi hôi hay nguyên liệu từ thiên nhiên, bạn cần mở cửa nhà vệ sinh hoặc cửa sổ để phòng được thông thoáng. Tránh trường hợp đóng kín cửa khiến không khí trong nhà vệ sinh bị bí, ngạt khí, gây nguy hiểm cho con người.
 

cách Loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài
Lắp đặt quạt thông gió là một phương án tốt
 

Chúng ta đều không thoải mái khi phải sống trong môi trường có mùi hôi, ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, việc lạm dụng các sản phẩm tạo mùi hoặc hóa chất loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh là điều không nên. Với những nguyên liệu thiên nhiên mà chúng tôi đã nêu trên, bạn hoàn toàn có thể xử lý mùi hôi và còn an toàn cho sức khỏe. Tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn mùi hương thích hợp nhất nhé.

Tags: khử mùi nhà vệ sinh công cộng, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, viên khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh bằng café, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh, mẹo khử mùi nhà vệ sinh.

Tin liên quan