• slider

Thông tắc cống tại phường Đồng Hòa

Giới thiệu về phường Đồng Hòa :Đồng Hoà là một phường thuộc quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.Phường Đồng Hoà có diện tích 3,52 km², dân số năm 1999 là 5064 người, mật độ dân số đạt 1439 người/km².Phường Đồng Hoà có diện tích tự nhiên 360,55 hécta; nhân khẩu 6.872.Địa giới phường Đồng Hoà: phía Đông giáp huyện An Hải; phía Tây giáp phường Bắc Sơn; phía Nam giáp phường Nam Sơn và huyện Kiến Thuỵ; phía Bắc giáp phường Quán ...

Giới thiệu về phường Đồng Hòa :

Đồng Hoà là một phường thuộc quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Phường Đồng Hoà có diện tích 3,52 km², dân số năm 1999 là 5064 người, mật độ dân số đạt 1439 người/km².

Phường Đồng Hoà có diện tích tự nhiên 360,55 hécta; nhân khẩu 6.872.

Địa giới phường Đồng Hoà: phía Đông giáp huyện An Hải; phía Tây giáp phường Bắc Sơn; phía Nam giáp phường Nam Sơn và huyện Kiến Thuỵ; phía Bắc giáp phường Quán Trữ.

>> http://thongcongnghetquan7.com/news/thong-tac-toilet-tai-duong-an-duong-vuong.html

Thông tắc cống tại phường Đồng Hòa

Thông tắt cống

Với những thành công nhất định trong công việc xử lý môi trường thông tắc cống tại thành phố Hải Phòng .Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ như hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh tốt nhất tại thành phố Hải Phòng.

Luôn luôn nâng cấp chất lượng cũng như ngày một hoàn thiện mình hơn công ty chúng tôi đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của người dân thành phố.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại phường Đồng Hòa nhưng chưa một đơn vị nào có chất lượng phục vụ tốt như công ty chúng tôi.

Để tận hưởng các dịch vụ và ưu đãi của công ty chúng tôi hãy gọi điện ngay để được cung cấp dịch vụ tốt nhất

 

 

Thông cống nghẹt Quận 7