• slider

Sữa tăng cân giá rẻ có những đặc điểm gì đặc biệt

Sữa tăng cân giá rẻ được biết đến là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, và rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, nhiều người gầy sử dụng sữa giúp tăng cân là giải pháp đầu tiên và hữu hiệu để giải quyết vấn đề
Sữa tăng cân giá rẻ được biết đến là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, và rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy,  nhiều người gầy sử dụng sữa giúp tăng cân là giải pháp đầu tiên và hữu hiệu để giải quyết vấn đề. Ngoài các loại sữa tự nhiên nguyên chất (sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành…), còn có rất nhiều loại sữa tăng cân cho người gầy, có hàm lượng dinh dưỡng cao và đầy đủ, với công thức phù hợp giúp người gầy cải thiện cân nặng nhanh chóng. Các loại sữa giúp tăng cân thường có tỉ lệ năng lượng và dinh dưỡng cao. Như vậy liệu đã đủ để giúp bạn tăng cân hiệu quả? Hãy tham khảo phân tích dưới đây của các chuyên gia dinh dưỡng:

Ưu điểm của sữa tăng cân

Trong các list các phương pháp hỗ trợ tăng cân, nhiều người lựa chọn sữa giúp tăng cân như một giải pháp an toàn, bởi sữa là một loại thực phẩm thông dụng trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Cung cấp dinh dưỡng cao và đầy đủ

Để có được 1 cố sữa tăng cân hiệu quả là một công thức dinh dưỡng đặc biệt, được nghiên cứu sản xuất dành riêng cho người gầy, các vận động viên thể hình. Hàm lượng dinh dưỡng trong các loại sữa này rất cao, đặc biệt là đạm, chất béo và năng lượng. Một số loại sữa tăng cân được tăng cường thêm các vitamin và chất khoáng, các enzyme tiêu hóa giúp người gầy hấp thu dinh dưỡng từ sữa tốt hơn.
 
Sữa tăng cân giá rẻ có những đặc điểm gì đặc biệt

Thích hợp cho người gầy kết hợp tập thể hình

Do có năng lượng cao và giàu đạm, sữa tăng cân là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho người tập thể hình để bù đắp năng lượng sau khi tập và bổ sung đạm để phát triển cơ bắp.

>> http://thongcongnghetquan7.com/news/dau-hieu-cho-thay-co-ban-da-chai.html

Hạn chế của sữa tăng cân

Dù được gọi là sữa, nhưng về bản chất sữa giúp tăng cân không giống như các loại sữa tự nhiên từ động vật hay thực vật (sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành, sữa ngô…), các chất dinh dưỡng trong sữa tăng cân là whey protein, Glutamine, Choline và inositol, vitamin A, D, K, B6, B12, canxi, sắt, kẽm, hương liệu nhân tạo…. đa phần là các chất hóa học được nhà sản xuất nghiên cứu tập hợp thành một loại chế phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người gầy. Trên thực tế, cơ thể con người có khả năng hấp thu dinh dưỡng tự nhiên (dinh dưỡng có trong thực phẩm tự nhiên) dễ dàng hơn các chất dinh dưỡng tổng hợp này. Vì vậy, mặc dù nhiều loại sữa tăng cân được bổ sung thành phần men tiêu hóa giúp người sử dụng hấp thu tốt hơn những chất dinh dưỡng từ sữa nhưng cũng không thể cao như việc hấp thu dinh dưỡng tự nhiên.

Tốn thời gian pha chế

Đa phần các loại sữa tăng cân ở dạng bột, cần phải pha chế để sử dụng. Cách pha một số loại sữa tăng cân cũng đòi hỏi các công đoạn “cầu kỳ”: cho sữa vào máy nghiền hoặc máy xay sinh tố, pha với nước hoặc sữa tươi, thêm các phụ gia khác (kem, siro, trái cây, mật ong…) cho dễ uống. Đây không phải là vấn đề lớn nếu bạn không phải là người quá bận rộn. Nhưng nếu không có nhiều thời gian rảnh, việc chuẩn bị sữa, máy nghiền để pha một cốc sua tang can 2 – 3 lần/ ngày sẽ là một vấn đề khiến bạn dễ bỏ qua, uống không đều.
Thông cống nghẹt Quận 7