• slider

Sử dụng gương hợp lý cho thiết kế nhà đẹp

Hiện nay, các gia chủ sử dụng gương như một vật dụng như một vật dụng trang trí nội thất trong ngôi nhà và còn chức năng khác trong thiet ke nha dep là giúp cho có thể nhìn thấy mọi thứ trong ngôi nhà giúp cho ngôi nhà rộng rãi hơn.

Sử dụng gương hợp lý khi thiet ke nha dep

Gương là vật dụng trang trí nội thất đẹp vốn có công dụng rất tốt, một chiếc gương trong nhà là điều cần thiết. Chúng ta có thể đặt một chiếc gương vừa phải nhưng có nhiều gia chủ lại chọn một chiếc gương lớn nhằm mục đích giúp cho không gian rộng hơn, do vậy mà người ta thường lầm tưởng và có quan niệm treo càng nhiều gương trong nhà càng tốt. Theo phong thủy điều này không đúng gương soi vốn được coi là vật có thể thu và có thể nhả, nhưng một quy tắc là phải nhả và thu một cách hài hòa tự nhiên mới đem lại hiệu quả tốt. 

Như vậy, sử dụng gương quá nhiều khi thiet ke nha dep giống như con dao hai lưỡi. Từ thời xa, người ta thường quan niệm rằng gương soi là đại diện cho sự mâu thuẫn hư ảo và chân thật. Theo quan điểm của hiện nay, gương soi quá nhiều trong phòng hoặc quá lớn thì lượng ánh sáng phản xạ sẽ càng nhiều, gây ra lượng chiếu xạ ra có số bước sóng ánh sáng gây hại, gây nhiễu loạn sức khỏe của cơ thể, làm cho cơ thể dễ bị tổn thương do bức xạ ánh sáng. Ví lý do đó, không nên đặt quá nhiều gương trong phòng.

Quan niệm phong thủy sử dụng gương khi thiet ke nha dep

Kị treo hai tấm gương đối ngược với nhau. Như vậy sẽ làm cho khí năng nhiễu loạn, không thể thoát đi được.

Nhà vệ sinh nên treo một tấm gương soi và hơi to một chút, có thể đẩy khí uế ra ngoài, còn có tác dụng soi gương, giúp cho nhà vệ sinh có thể rộng hơn.

Sử dụng gương hợp lý cho thiết kế nhà đẹp

Cách sử dụng gương hợp phong thủy

Lưu ý khi sử dụng guong lam diem nhan khi thiet ke nha dep. Không đặt gương nơi đầu giường. Ngoài ra, sẽ gây tập trung khi nhìn vào kiếng, gây mất ngủ, choáng váng mắt hoa.

Gương và nhà phải chia đều tỷ lệ nhất định. Gương treo trong nhà sao cho người soi nhìn rõ phần đầu và mặt. Gương nếu là hình chữ nhật dài, thì treo sao cho có thể soi được toàn thân. Đồng thời, gương không nên treo chính giữa nhà, đồng thời trong phòng khách qua to sẽ làm cho khách phân tâm.

Thông cống nghẹt Quận 7