• slider

Bao quy đầu ngắn và hẹp có nguy hiểm không.

Tình trạng hẹp và dài bao quy đầu khá phổ biến biểu hiện là không thể tuột lớp da bao xuống khi dương vật cương cứng vì thế gây ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Hẹp và dài bao quy đầu được chia làm 2 phần hẹp do mới sinh ra đã bị và hẹp do bệnh tật ảnh hưởng, nếu không can thiệp thì nhiều trường hợp gây ung thư ảnh hưởng đến sinh sản

Những tác hại hay gặp khi bao quy đầu dài và hẹp.

Dài bao quy đầu là hiện tượng mà khi nam giới đã trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu làm cho quy đầu không thể lộ ra ngoài.
 
Hẹp bao quy đầu là hiện tượng mà khi nam giới đã trưởng thành nhưng bao quy đầu lại không thể tuột xuống được hoặc chỉ tuột xuống được một ít, để lộ một phần nhỏ đầu dương vật.
 
Bao quy đầu dài và hẹp ảnh hưởng gì tới sức khỏe nam giới:
 
- Gây khó khăn cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu.

- Hạn chế sự phát triển của dương vật: Do bao quy đầu chít hẹp quy đầu của dương vật, ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của quy đầu.

- Gây viêm nhiễm: Do bựa sinh dục tích tụ mà không được vệ sinh, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển dẫn tới viêm nhiễm, viêm nhiễm thường xuyên có thể làm biến dạng quy đầu, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới ung thư dương vật.

- Tổn hại chức năng thận: Hẹp bao quy đầu trong thời gian dài gây tiểu khó, chức năng thận cũng gặp tổn hại.

- Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục: Rối loạn xuất tinh, khó khăn trong quan hệ tình dục (đau khi dương vật cương) là những hệ quả mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra.
 
 Bao quy đầu ngắn và hẹp có nguy hiểm không.
Bao quy đầu ngắn và hẹp có nguy hiểm không.

Viêm bao quy đầu nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ có thể dẫn đến nhiều nguy hại đến sức khỏe nam giới như: xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn và nặng nhất là gây ung thư dương vật…
 
Lời khuyên: Khi có biểu hiện hẹp bao quy đầu thì nên sớm điều trị để tránh được những biến chứng do bệnh gây ra. Phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất để điều trị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu.

>> Xem thêm: http://thongcongnghetquan7.com/tin-tuc/cac-benh-thuong-gap-o-bo-phan-sinh-duc-nam.html
Thông cống nghẹt Quận 7